Livecoin là gì? Phí giao dịch trên sàn livecoin được tính thế nào ?


Livecoin là gì?

Livecoin là một sàn giao dịch tiền điện tử giữa các loại tiền điện tử với nhau như Bitcoin và các Altcoin khác, hay giữa tiền điện tử và tiến pháp định như USD, EUR được thành lập vào năm 2013 bởi công ty Delta E-Commerce Ltd, công ty có trụ sở tại London, Anh nhưng các máy chủ của sàn đặt tại Metairie, Louisiana, Hoa Kỳ.

>>> Bitbank là gì? Sàn giao dịch bitbank có lừa đảo không

>>> Liqui là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo lớn Trung Quốc

livecoin-bitcoin

Livecoin là một sàn giao dịch không tập trung vào thị trường của một khu vực hay một quốc gia cụ thể nào mà là một sàn giao dịch toàn cầu. Nhưng có vẻ nó ưu tiên thị trường ở Nga hơn nhiều thị trường, điều đó được người dùng chứng minh nó cung cấp nhiều tính năng hơn ở thị trường Nga như các phương thức thanh toán chủ yếu tại sàn đều là nhưng phương thức thanh toán phổ biển tại Nga, phần thanh toán lấy đồng tiền của Nga làm mặc định để quy đổi thậm chí còn có một video riêng bằng tiếng Nga để hướng dẫn cho người mới bắt đầu tham gia tại sàn.

Tính năng của của sàn Livecoin

- Về yếu tố bảo mật:

Trang web của sàn cung cấp mã xác thực hai yếu tố (2FA) và mã PIN cũng như thông báo qua SMS và email khi có hoạt động đáng ngờ tại tài khoản của người dùng. Livecoin sử dụng hệ thống kho lạnh để bảo vệ các đồng coin của khách hàng. Hay bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng hệ thống Google Authenticator và danh sách địa chỉ IP trắng – điều mà không phải tất cả các sàn giao dịch khác đều cung cấp. Livecoin chưa bao giờ bị tấn công, cũng như gặp phải bất kỳ sự cố bảo mật quan trọng nào suốt từ 2013 đến hiện tại (điều này nói lên răng hệ thống bảo mật tại Livecoin rất tốt).

Các loại coin được phép giao dịch tại sàn:

Livecoin cung cấp dịch vụ giao dịch nhiều đồng coin khác nhau bao gồm những đồng coin phổ biến như: Bitcoin, Ether, Dash, Litecoin, Monero hay các đồng coin ít người biết đến như Doge, Steem. Và tất cả các đồng coin đó đều có thể thực hiện giao dịch với tiền pháp định được. Tại sàn Livecoin các đồng tiền pháp quy được hỗ trợ là USD, EUR hoặc RUB.

- Dễ sử dụng:

Giao diện web của sàn được thiết kế độc đáo và tương đối dễ sử dụng cùng với thời gian tải trang nhanh. Chỉ với một một cú nhấp chuột, việc chuyển đổi giữa các thị trường và các đồng tiền được thực hiện nhanh chóng. Hiện tại sàn chưa có ứng dụng dành cho Android và iOS, nhưng trang web của sàn được thiết kế có thể đáp ứng tốt việc giao dịch trên các thiết bị di động.

- Ngôn ngữ hỗ trợ:

Là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo toàn cầu nên tại sàn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, Ấn độ, Italia, Thỗ Nhĩ Kì .

- Về hỗ trợ khách hàng:

Nhóm hỗ trợ từ Livecoin chuyên nghiệp và thân thiện. Các loại hỗ trợ được cung cấp là chat 24/7 và email hỗ trợ. Hay là trao đổi qua một trang FAQ từ xa trên diễn đàn Bitcointalk (một trong những diễn đàn lớn nhất về Bitcoin, đó là một nơi tuyệt vời để đặt câu hỏi).

- Về ký quỹ: Hiện tại sàn Livecoin chưa hỗ trợ ký quỹ

Gửi và rút tiền nhanh: Livecoin chấp nhận tiền gửi qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán điện tử và các phương thức thanh toán thông thường khác.

Hỗ trợ chương trình liên kết: Livecoin cho phép bạn kiếm tiền khi bạn giới thiệu bạn bè đến nền tảng.

Phí trên sàn Livecoin như nào

Việc gửi tiền và rút tiền kỹ thuật số tại Livecoin là miễn phí

Phí gửi tiền bằng tiền pháp quy có các khoản phí sau:

- Payeer – 7,5 %

- PerfectMoney – 5,5 %

- OkPay – 1 %

- Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT) – 50 USD hoặc 10 EUR

- Chứng từ BTC-E – 2,5 phần trăm USD và RUR, 5 phần trăm bằng EUR

- Phí rút tiền pháp quy thấp hơn một chút:

- Payeer – 1%

- PerfectMoney – 1% với tối thiểu 1 đô la Mỹ

- OkPay – 2,25% với tối thiểu là 0,1 đô la Mỹ

- Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT) – 1,5 % + 9 đô la Mỹ hoặc chỉ 15 EUR

- Capitalist.net – Miễn phí

- Thẻ Capitalist.net – 0,99 đô la Mỹ hoặc EUR

Bạn có thể xem thêm phí giao dịch cũng như các loại phí khác, cũng như các giới hạn rút tiền và đặt hàng của sàn Livecoin tại: www.livecoin.net/en/fees

phi-livecoin

Phí giao dịch tại LivecoinĐể lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan