Liqui là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo lớn Trung Quốc

 

Liqui là gì?

Liqui là một sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum và hơn 10 loại Altcoin khác như Kyber Network (KNC), Golem (GNT), AdEx (ADX), Edgeless (EDG), district0x (DNT),..Điều tạo nên sự khác biệt của sàn Liqui là bạn có thể đầu tư Bitcoin hoặc Ethereum và kiếm được 24% mỗi năm (APR) hoặc 0,066% mỗi ngày, đây một một dạng đầu tư ủy thác (giống như Bitconnect) của Liqui, hình thức đầu tư này cũng là cách kinh doanh chính của Liqui.

Liqui là gì? Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo lớn Trung Quốc

Liqui là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Ukraina

Liqui.io được thành lập vào tháng 7 năm 2016, trụ sở chính của Liqui đặt ở Kieve, Ukraine, họ đã thông báo trên diễn đàn Bitcointalk, bạn có thể xem ở đây. Hiện tại vẫn chưa có thông tin rõ ràng về giám đốc điều hành của sàn Liqui cũng như các thành viên trong nhóm phát triển. Theo thông báo trên Bitcointalk thì Liqui được điều hành bởi 7 cá nhân.

Theo thống kê của Coin market cap, thời điểm Blog  tiền ảo viết bài này thì sàn Liqui.iođang xếp hạng thứ 23 về khối lượng giao dịch 24h qua (khoảng 17 triệu USD), xếp sau các sàn phổ biến khác như Okcoin, Bittrex, Poloniex, Bitfinex, Bitstamp, BTCC, YoBit,..

Liqui TeamLiqui Team

Tính năng tài khoản tiết kiệm của Liqui

Đối với hầu hết mọi người, cam kết lợi tức đầu tư 24% hàng năm là một hình thức đầu tư vô cùng hấp dẫn. Liqui cung cấp APR 24% như thế nào?

Liqui sẽ giới hạn số tiền bạn gửi vào tài khoản tiết kiệm của sàn là 300 BTC và Liqui sẽ cung cấp một số tính năng với hình thức đầu tư này như:

  • Lãi suất thực tế được tính theo phút cho các loại tiền tệ như BTC, LTC, và ETH

  • Lãi suất của bạn được thanh toán 24 giờ một lần

  • Khoản tiền trong tài khoản tiết kiệm của bạn sẽ không bị chặn, tức là bạn có thể rút chúng vào bất kỳ lúc nào hoặc hủy bỏ số tiền đầu tư của bạn và chuyển sang giao dịch thông thường.

Bảo mật của sàn Liqui

Liqui.io cung cấp các tính năng bảo mật an toàn cho tài khoản của bạn như 2FA (xác thực 2 yếu tố) và khóa API, 2 tính năng này bạn có thể thiết lập ngay sau khi tạo tài khoản. Tất nhiên, trước khi đăng ký bạn cần xác thực Email và SĐT để kích thoạt tài khoản. Nói chung, sàn giao dịch Liqui hay bất cứ sàn giao dịch tiền ảo uy tín nào hiện nay đều có sẵn các tính năng bảo mật này. Nếu không có thì bạn nên xem xét lai có nên sử dụng nó để mua bán coin hay không?

Phí giao dịch trên sàn Liqui

Với sàn Liqui bạn sẽ không phải mất phí khi nạp tiền hoặc rút tiền với cả Bitcoin , Ethereum và USDT, nhưng sẽ mất phí khi giao dịch. Khoản phí bạn phải trả cho mỗi lần giao dịch là từ 0,5% với 0,25% cho mỗi bên mua/bán. Khoản phí giao dịch của Liqui là khá cao so với các sàn giao dịch khác.

Sàn Liqui có lừa đảo Scam không?

Liqui có lừa đảo (Scam) không cũng là câu hỏi mà khá nhiều nhà đầu tư trên thế giới thắc mắc, tuy nhiên, với những người đã từng giao dịch và đầu tư tại Liqui.io thì họ đánh giá Liqui là sàn khá tốt và bảo mật. Tính tới thời điểm hiện tại thì Liqui chưa bị bất cứ một cuộc tấn công nào của các hacker dẫn đến việc mất tiền của khách hàng. Nếu bạn đang muốn mua bán giao dịch BTC, ETH và các Altcoin khác thì Liqui cũng là một lựa chọn tốt.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan