Hitbtc là gì? Đánh giá về sàn giao dịch tiền ảo uy tín hitbtc

 

Có một đặc điểm của HitBTC đang được người sử dụng chú ý. Mặc dù không quá khác biệt so với các sàn giao dịch mua bán tiền điện tử và chuyển đổi với tiền hệ thống thường (FIAT) khác. Tuy nhiên HitBTC vẫn luôn có phí giao dịch thấp và đó là một điểm khá mạnh giúp cho HitBTC có nền tảng cạnh tranh với các sàn giao dịch trên thế giới. Và đặc biệt HitBTC hỗ trợ giao thức FIX – Một tính năng rất hiếm thấy ở các sàn giao dịch cryptocurrency khác.

>>> Binance là gì? Tổng quan về sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc Binance

>>> Coinmaketcap là gì? Giải thích và cách sử dụng coinmaketcap đơn giản nhất

HitBTC là gì?

HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn của Châu u, được thành lập tại Anh vào đầu năm 2013. Thời điểm ban đầu HitBTC chỉ cho phép người dùng giao dịch mua bánBitcoin (cái tên HitBTC bắt nguồn từ đây). Nhưng không lâu sau đó đã bắt đầu bổ sung một số Coin khác để dễ dàng hòa nhập thị trường hơn như: Litecoin, Ethereum, Monero…

Hitbtc là gì? Đánh giá về sàn giao dịch tiền ảo uy tín hitbtc


Và hiện nay, Sàn giao dịch HitBTC đang mở rộng cung cấp dịch vụ mua bán các đông tiền kỹ thuật số Token và ICO như : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCC hay BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…và một số coin phổ biến khác.

Ngoài ra, HitBTC còn cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông thường như USD, EUR, GBP.

Cơ hội từ sàn giao dịch HitBTC

Bạn có thể dễ dàng tham gia HitBTC, bởi chi phí thấp là điểm mạnh và hấp dẫn nhất được các nhà đầu tư đánh giá khá cao.

Phí giao dịch của HitBTC được dao động tùy thuộc vào việc bạn thực hiện lệnh mua/bán ngay lập tức hay không. Nếu lệnh mua/bán được thực hiện ngay lập tức thì phí của bạn sẽ là 0.1%, còn nếu lệnh mua/bán của bạn đặt ở orderbook phí của bạn sẽ giảm xuống 0.01%. Một mức chi phí khá mùi mẫn với những ai đang có ý định với đồng tiền ảo.

Thị trường giao dịch và bước tiến của Hitbtc

Có một điều vô cùng đặc biệt và thú vị được người dùng rất thích ở HitBTC đó là được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định gia nhập thị trường này. HitBTC cung cấp một chế độ Demo, và thậm chí bạn cũng không cần phải nạp tiền hay đăng kí tài khoản. Người dùng sẽ nhận được bản Demo và chỉ cần vài thao tác click chuột đơn giản, khách hàng sẽ thoải mái với việc sử dụng thực tế lệnh mua/bán..vv..Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan