EXX là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền ảo tại Hồng Kong

 

EXX là gì?

EXX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập từ đầu năm 2017 của EXX Group Limited có trụ sở tại Hồng Kông và Úc. Thị trường chủ yếu hiện tại của EXX là Hồng Kông, Úc, và khu vực Đông Nam Á nhưng trong thời gian tới nó sẽ hướng ra thị trường toàn cầu.

>>> Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Tidex

>>> ZAIF là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản

exx-1

So với nhiều sàn khác tại Hồng Kông như Bit-Z, OKEx thì EXX còn non trẻ hơn rất nhiều nhưng nhờ có những chính sách đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo đã đưa sàn EXX nằm trong top 20 những sàn giao dịch tiền ảo trong 24h lớn nhất theo thống kê của CoinMarketCap.

Tính năng của sàn giao dịch EXX

- Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.1%

- Về yếu tố bảo mật: Người sáng lập ra sàn EXX là một người có hơn 10 năm kinh nghiệm về bảo mật cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ quốc tế nên EXX luôn tự tin về các yếu tố bảo mật của mình và điều đó được chứng minh qua việc  trong suốt thời gian hoạt động sàn chưa bị một cuộc tấn công nào của hacker. Ngoài ra, với tài sản của khách hàng, EXX sử dụng ví lạnh, ví điện tử đa chữ ký để bảo vệ, với thông tin của khách hàng, EXX sử dụng mã hóa SSL, bảo mật 2FA, công nghệ điện toán đám mây cho hệ thống máy chủ và các hoạt động kiểm soát nội bộ theo thời gian thực để bảo vệ.

- Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch: EXX hỗ trợ giao dịch trên nhiều nền tảng bao gồm nền tảng web, hay trên điện thoại di động qua các ứng dụng của iOS, Android và API. Với nền tảng trên web, EXX được nhiều người dùng đánh giá là đẹp và đơn giản, có đầy đủ các thống số kỹ thuật cần thiết giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn cho việc phân tích các đồng coin đang muốn đầu tư.

- Về ngôn ngữ hỗ trợ: Với mục tiêu trở thành một sàn giao dịch toàn cầu nên EXX hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Hồng Kông, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

- Về ký quỹ: Sàn EXX có hỗ trợ giao dịch ký quỹ giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận với tỉ lệ đòn bẩy 1:3 hoặc 1:5 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Về hỗ trợ khách hàng: Tại sàn EXX luôn quan niệm rằng người dùng là người có quyền quyết định đến sự phát triển của sàn vì vậy sàn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều công cụ như email, chat qua face, twitter, telegram

Sàn EXX hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn giao dịch EXX hiện tại hỗ trợ rất nhiều đồng coin và 24 cặp giao dịch giữa các đồng coin với nhau và không hỗ trợ giao dịch với tiền pháp định. Bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), hay đồng tiền riêng của sàn INK, HSR và QTUM.

Sàn EXX hiện tại hoạt động chủ yếu tại thị trường Hồng Kông, Úc và khu vực Đông Nam Á.

Phí giao dịch trên sàn EXX như nào

Mức phí giao dịch của EXX rất lý tưởng, chỉ 0,1% áp dụng cho mọi hoạt động như giao dịch, rút tiền, thực hiện ký quỹ…

phi-exx

Phí giao dịch tại EXX

Các phương thức thanh toán tại sàn EXX

Vì sàn EXX chưa hỗ trợ việc thanh toán tiền ảo bằng tiền pháp định như USD, EUR hay nhân dân tệ mà chỉ cho phép giao dịch bằng tiền ảo nên việc thanh toán tại sàn chỉ dùng được khi sử dụng các ví đựng tiền ảo như Bitcoin.Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan