Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain

 

Hiện nay công nghệ Blockchain đang phát triển rất mạnh không chỉ ở thị trường tiền ảo mà nó còn làm thay đổi rất nhiều hoạt động tài chính của các tổ chức tài chính đặc biệt là các ngân hàng. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử có thể rút được trực tiếp tiền qua các cây ATM khắp nơi trên thế giới, đó là Bits Blockchain. Bits Blockchain là gì? Tại sao nó làm được như vậy, để trả lời cho các câu hỏi đó, các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

>>> PIVX là gì? Đồng tiền ảo PIVX Coin có gì nổi bật

>>> Korbit là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc

Bits Blockchain là gì?

Bits Blockchain là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Macao, Trung Quốc là công ty con của Công ty quốc tế về phát triển công nghệ Avant-Garde (một trong những công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp Fintech) và được đầu tư bởi ATM GLOBAL INVESTMENTS (là một công ty Fintech hàng đầu về việc áp dụng công nghệ Blockchain vào cây ATM trên khắp thế giới).

Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain


Ngoài những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum hay Litecoin thì sàn Bits Blockchain còn tạo ra một đồng coin cho riêng mình là ATM Coin (ATMC), và từ đồng ATMC mọi người có thể giao dịch thuận tiện với thẻ ATM của mình.

Tính năng của sàn giao dịch Bits Blockchain

Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của khách hàng, Bits Blockchain yêu cầu phải xác minh 2 lần khi truy cập vào tài khoản và xác minh 3 lần cho việc rút tiền. Đối với việc xác minh lần 2, lần 3 khi đăng nhập vào tài khoản hay rút tiền, Bits Blockchain sử dụng công nghệ tạo mật khẩu thời gian thực được cung cấp bởi Google Authenticator, có nghĩa là bạn cần phải nhấp chuột vào liên kết ở email thì mới đăng nhập thành công hay là rút tiền được.

Ngoài ra, các yếu tố bảo mật cho website chính của sàn cũng rất được chú trọng, điều đó thể hiện qua việc website của Bits Blockchain sử dụng giao thức bảo mật SSL 128 bit để mã hóa thông tin của người dùng khi vào trang web, đây là giao thức mã hóa được sử dụng là tiêu chuẩn vàng mọi giao dịch trên mạng được an toàn nhất, cũng như sử dụng các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn ISO 27001/9001 level 3 để lưu trữ giữ diệu trên đó.

Sàn Bits Blockchain hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào

Hiện tại, sàn giao dịch Bits Blockchain chỉ cung cấp các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số loại tiền khác như Dogecoin, Ripple, Litecoin và ATM Coin.

Phí giao dịch trên sàn Bits Blockchain như nào

Đối với việc giao dịch trên sàn, Bits Blockchain áp dụng mức phí khá cao so với mặt bằng chung, cụ thể là 0,5% cho mỗi giao dịch trên sàn.

Bits Blockchain là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch bits blockchain


Bên cạnh đó, Bits Blockchain còn áp dụng áp dụng phí và giới hạn cho việc gửi tiền USD/EUR vào sàn là tương đối cao. Việc gửi tiền có mức phí là 3,95% trên tổng số tiền gửi vào tài khoản, và giơi hạn gửi tiền tối thiểu là 100$ và tối đa là 1.000.000$.

Sàn Bits Blockchain có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Bits Blockchain chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Bits Blockchain là một sàn giao dịch hàng đầu tại Macao được đánh giá rất tốt.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan