Thông tin chi tiết Sửa lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng giá rẻ lấy ngay
Công việc của bạn sẽ rất bị ảnh hưởng nếu trong quá trình sử dụng, điện thoại Samsung Galaxy S10, S10 Plus bị mất sóng và gián đoạn liên lạc của bạn. Đây là lỗi khá phổ biến trên điện thoại và nó gây lỗi với các chức năng nghe gọi cơ bản của người sử dụng.

Vậy hãy cùng Truesmart tìm hiểu các nguyên nhân tại sao gây ra lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng và cách khắc phục như nào nhé!!

1. Thông tin cần biết khi sửa lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng

Sửa lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng giá rẻ lấy ngay

Lỗi mất sóng Samsung S10, S10 Plus

1.1 Phân biệt điện thoại không nhận sim hay mất sóng

Người dùng cần nhận định chính xác tình trạng điện thoại của mình gặp phải trước khi đem đi sửa lỗi. Tuy hai lỗi này đều khiến chức năng gọi đàm thoại và gửi tin nhắn hay kết nối mạng lỗi nhưng cách xử lý khắc phục lại không hề giống nhau. Cách phân biệt đơn giản nhất là:

- Khi cho sim vào Samsung Galaxy S10, S10 Plus sim có biểu tượng dấu gạch chéo ở khu vực hiển thị cột sóng điện thoại. Đây là lỗi không nhận sim hay dấu hiệu nhận biết máy không nhận sim.

- Khi cho sim vào Samsung Galaxy S10, S10 Plus nhưng lại xuất hiện biểu tượng gạch chéo cột sóng ở chỗ hiển thị cột sóng điện thoại. Đây là lối Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng.

1.2 Nguyên nhân gây ra lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng

- Lỗi phần mềm:

+ Do quá trình up ROM xảy ra sai sót hoặc phần mềm download có dính virus. Việc này làm điện thoại mất sóng do Samsung Galaxy S10, S10 Plus bị mất thông số imei.

+ Do tác động của người sử dụng trong quá trình dùng không cẩn thận.

- Lỗi phần cứng:

+ Do trong quá trình dùng, người dùng để điện thoại va đập mạnh với vật cứng, ngấm nước nóng, thường xuyên để máy ở môi trường ẩm ướt.

+ Trong quá trình lắp đặt, kiểm tra từ phía nhà sản xuất có xảy ra lỗi.

2. Hướng giải pháp khắc phục lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng

Sửa lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng giá rẻ lấy ngay

Sửa lỗi mất sóng Samsung S10, S10 Plus

2.1 Đổi vị trí sử dụng điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại ở địa điểm kín, ngoài vùng phủ sóng như tầng hầm, hải đảo hay trong các phòng kín thì khả năng mất sóng xảy ra là rất cao. Để khắc phục tình trạng này, người dùng nên thay đổi vị trí sử dụng điện thoại.

2.2 Kiểm tra lại tình trạng mất sóng Samsung Galaxy S10, S10 Plus

Người dùng vô tình bật sử dụng chế độ máy bay mà không hề biết nên gây ra lỗi mất sóng. Bạn nên kiểm tra lại xem trước khi đưa máy đi sửa chữa.

2.3 Khởi động lại máy

Nếu sau khi kiểm tra và thử 2 phương pháp bên trên mà điện thoại bạn không được khắc phục thì bạn có thể thử tắt nguồn và khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại. Cách này sẽ làm các ứng dụng bị rối loạn và chạy ngầm trong tạm dừng các xung đột bên trong. Với phương pháp khôi phục cài đặt gốc sẽ đưa điện thoại của bạn về trạng thái hoàn toàn mới như lúc đầu.

3. Lý do sửa lỗi Samsung Galaxy S10, S10 Plus mất sóng tại Truesmart

- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội.

- Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom. Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình thay thế, sửa chữa của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện của Galaxy S10, S10 Plus chính hãng, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

- Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0