Thông tin chi tiết Sửa lỗi mất loa, mất chuông Samsung Galaxy S10, S10 Plus lấy ngay
Với lỗi mất loa, mất chuông điện thoại người dùng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi bỏ lỡ những cuộc gọi, những âm báo tin nhắn mà không hề hay biết.

Lại thêm nữa, Samsung Galaxy S10, S10 Plus lại là 2 dòng smartphone cao cấp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì những tính năng nổi bật. Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng khó có thể tránh khỏi những lỗi lầm mà Samsung Galaxy S10, S10 Plus gặp phải như lỗi mất loa, mất chuông điện thoại.

Vậy làm sao để khắc phục lỗi mất loa mất chuông điện thoại? Ở đâu sửa lỗi mất loa, mất chuông giá rẻ? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi quyết định sửa lỗi nhé!!

1. Thông tin cần biết khi sửa lỗi mất loa, mất chuông Samsung Galaxy S10, S10 Plus

Sửa lỗi mất loa, mất chuông Samsung Galaxy S10, S10 Plus lấy ngay

Lỗi mất loa, mất chuông Galaxy S10, S10 Plus

1.1 Nguyên nhân gây lỗi mất loa, mất chuông điện thoại

- Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình để Samsung Galaxy S10, S10 Plus rơi từ trên cao xuống hoặc va đập mạnh với các vật cứng, sắc, nhọn gây tổn thương cho loa, khiến loa không phát được âm thanh.

- Do người dùng để Samsung Galaxy S10, S10 Plus ở chế độ im lặng mà mọi người không biết.

- Do người dùng để Samsung Galaxy S10, S10 Plus có mức âm lượng nhỏ quá, nên không nghe rõ tiếng loa, tiếng chuông.

- Do xung đột phần mềm vì cài một ứng dụng không tương thích trên Samsung Galaxy S10, S10 Plus, nên loa không phát được âm thanh.

1.2 Cách khắc phục, xử lý lỗi mất loa mất chuông điện thoại

- Chỉnh lại âm lượng điện thoại

Samsung Galaxy S10, S10 Plus bị mất chuông do người dùng vô tình để nút âm lượng điện thoại về mức thấp nhất. Người dùng nên kiểm tra lại và điều chỉnh volume âm lượng lại cho phù hợp.

Ngoài ra, người dùng nên kiểm tra xem Samsung Galaxy S10, S10 Plus có đang mở điện thoại chế độ im lặng và điều chỉnh lại theo cách: Cài đặt -> Âm thanh -> Điều chỉnh âm thanh.

Trong quá trình chơi game mà mất tiếng thì người dùng có thể chưa bật hoặc đã tắt âm thanh ứng dụng.

- Khôi phục lại cài đặt gốc

Do Samsung Galaxy S10, S10 Plus bị lỗi phần mềm nên dẫn đến mất loa, mất chuông. Người dùng có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại để đưa điện thoại về trạng thái như mới mua hoặc Reset lại máy.

Nếu Samsung Galaxy S10, S10 Plus của bạn còn đang lưu giữ những dữ liệu quan trọng cho công việc hay học tập thi trước đó bạn nên coppy lại rồi mới Reset lại máy. Bởi sau khi Reset lại điện thoại thì những dữ liệu và phần mềm ứng dụng đều bị xóa và không có cách nào khôi phục.

- Vệ sinh lại loa điện thoại

Do sử dụng điện thoại ở môi trường có nhiều bụi bẩn nên điện thoại của bạn bị bám bụi dẫn đến ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của loa và gây mất chuông.

Người dùng nên vệ sinh máy và loa, để khắc phục tạm thời lỗi mất loa, mất chuông này.

2. Lựa chọn sửa lỗi mất loa, mất chuông Samsung Galaxy S10, S10 Plus tại Truesmart

Sửa lỗi mất loa, mất chuông Samsung Galaxy S10, S10 Plus lấy ngay

Mọi người tin tưởng lựa chọn Truesmart

- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội.

- Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom. Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình thay thế, sửa chữa của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện của Galaxy S10, S10 Plus chính hãng, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

- Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0