Thông tin chi tiết Sửa lỗi mất rung Galaxy Note 10, Note 10+ uy tín
Người dùng cảm thấy khá khó chịu khi sử dụng Galaxy Note 10, Note 10+ mà bị lỗi mất rung, khi có các cuộc gọi đến hay tin nhắn thì họ sẽ khó có thể biết được và sẽ bỏ lỡ các cuộc gọi xử lý công việc quan trọng. Lỗi mất rung làm giảm đi trải nghiệm của người dùng và ngay cả những smartphone cao cấp như Galaxy Note 10, Note 10+ cũng khó tránh khỏi được lỗi này. Vậy cách sửa lỗi mất rung và nguyên nhân gây lỗi mất rung là gì? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu thông tin nhé!!

1. Biểu hiện mất rung Galaxy Note 10, Note 10+

Sửa lỗi mất rung Galaxy Note 10, Note 10+ uy tín

Lỗi mất rung Galaxy Note 10, Note 10 Plus

Khi có thông báo, cuộc gọi đến hay tin nhắn...thì điện thoại của bạn không hề rung hoặc tự nhiên mất rung bất ngờ. Mặc dù đã bật lại chế độ này trên máy nhưng lỗi mất rung vẫn không được khắc phục.

Lỗi mất rung có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của người dùng khi bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

2. Nguyên nhân lỗi mất rung Galaxy Note 10, Note 10+

2.1 Lỗi từ phía nhà sản xuất

Mặc dù trước khi đưa ra thị trường mỗi sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên, cũng không thể chắc chắn rằng mọi điện thoại Galaxy Note 10, Note 10+ đưa đến tay người dùng đều hoàn hảo không có lỗi.

Vậy nên, khi mới mua về mà bạn phát hiện lỗi mất rung thì nên liên hệ ngay lại với cửa hàng để được đổi mới hoặc có phương án xử lý tốt nhất.

2.2 Ứng dụng không phù hợp

Lỗi xung đột phần mềm xảy ra do người dùng cài đặt những ứng dụng không tương thích trên điện thoại nên dẫn đến Galaxy Note 10, Note 10+ mất rung.

2.3 Do va đập mạnh

Trong quá trình sử dụng, người dùng để điện thoại xảy ra va đập mạnh hoặc rơi vào nước nóng khiến Galaxy Note 10, Note 10+ bị lỗi Motor rung.

3. Cách khắc phục lỗi mất rung

- Người dùng kiểm tra lại xem điện thoại có đang ở chế độ tắt âm thanh hay tắt rung hay tắt âm không. Nếu có người dùng chạm vào biểu tượng âm thanh trên màn hình đến khi sáng lên là được.

- Nếu sau khi bật rung mà vẫn không khắc phục được lỗi, người dùng có thể cài đặt lại phần mềm. Cài đặt phần mềm mới cho chiếc điện thoại Galaxy Note 10, Note 10+ không phải dễ dàng. Vì thế, nếu người dùng không thể tự xử lý được thì nên đưa đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để đảm bảo tốt nhất cho người sử dụng.

- Nếu sau khi cài đặt lại phần mềm rồi mà vẫn không khắc phục được lỗi mất rung thì người dùng nên nhờ kỹ thuật viên can thiệp kiểm tra để thay Motor rung cho Galaxy Note 10, Note 10+.

4. Lựa chọn sửa lỗi mất rung Galaxy Note 10, Note 10+ tại Truesmart

Sửa lỗi mất rung Galaxy Note 10, Note 10+ uy tín

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Truesmart

- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội. 

- Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom. Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình thay thế, sửa chữa của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng của Samsung, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

- Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0