Thông tin chi tiết Những ứng dụng tuyệt vời của SamSung Account
 

Những ứng dụng tuyệt vời của Samsung Account

 

Thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu bảo mật thông tin là mối bận tận của nhiều người sử dụng điện thoại. Hầu hết, tất cả chúng ta quá quen thuộc với tài khoản iClould của Apple và tài khoản bảo mật Samsung Account. Nổi tiếng về sự phức tạp không thua kém tài khoản iClould, tính năng bảo mật của Samsung Account được nhiều chuyên gia đáng giá cao. Vậy tài khoản bảo mật này có những tác dụng gì?

 

Tác dụng tài khoản Samsung account

Tương tự các tài khoản khác, Samsung account được hiểu là tài khoản cá nhân trên các thiết bị của Samsung, mang đầy đủ tính năng như:

- Lưu trữ các thông tin cá nhân của người dùng bao gồm danh bạ, ghi chú, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi.

- Ngoài ra, các tài khoản này còn được sử dụng để tải các ứng dụng trên Samsung galaxy app.

Hiện nay, Samsung đã cải tiến thêm một số tính năng mới trên các sản phẩm mới. Samsung account không chỉ để lưu trữ, tải các app, mà còn có thể dùng định vị smartphone từ xa và xóa  các dữ liệu điện thoại từ xa.

Với những dòng sản phẩm cao cấp của mình như S5, Note 3, Note 4, Note 7, Samsung nhanh chóng cập nhật thêm tính năng Reactivation lock cho tài khoản.

 

Cách để thiết lập tài khoản Samsung Account như thế nào?

Cách thiết lập các tài khoản Samsung Account hay iCloud đều có 1 vài điểm tương đồng. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị sẵn một email cá nhân. Email này có thể là gmail, yahoo mail tuy nhiên thông dụng và phổ biến nhất  thì bạn nên chọn gmal. Sau khi bạn đã có một tài khoản email trong tay rồi. Việc tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tạo một tài khoản email theo các cách mà chúng tôi hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Việc đầu tiên, bạn mở điện thoại lên, vào mục Cài đặt (Settings) có trên máy > chọn thư mục Tài khoản > chọn tiếp vào mục Thêm tài khoản ở bên trong > tiếp đến bạn chọn Samsung Account > Cuối cùng bạn ấn vào chọn tạo tài khoản.
  • Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như email, họ tên, ngày sinh… theo yêu cầu đưa ra, rồi bấm Next.
  • Bước 3: Bạn tick chọn đồng ý với tất cả các điều khoản dịch vụ rồi nhấn vào nút Đồng ý ở phía dưới cùng.

Vậy là quy trình của việc tạo tài khoản đã xong. Giờ đây bạn đã có một tài khoảng Samsung Account rồi. Để sử dụng hết những tính năng của tài khoản Samsung Account thật không đơn giản. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những tính năng phổ biến và thông dụng nhất của tài khoản này dưới đây:

 

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Samsung Account

Mục đích chính chúng ta tạo tài khoản Samsung Account để bạn có thể bảo vệ điện thoại, lấy lại những tông tin bị mất cũng như tải các ứng dụng khác. Việc trước tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản trên điện thoại của mình để sử dụng vào những trường hợp như :

 

  • Khôi phục lại dữ liệu thiết bị đã bị mất

Bạn hoàn toàn có thể sao lưu và khôi phục lại dữ liệu điện thoại một cách dễ dàng, đơn giản với tài khoản Samsung Account. Tuy nhiên điều kiện là trước đó điện thoại của bạn đã đăng nhập Samsung Account. Lưu ý nữa, bạn có sao lưu lại dữ liệu, chỉ có như vậy bạn mới có thể lấy lại dư liệu

 

samsung account

 

 

  • Samsung Apps

Bạn hoàn toàn cần tải các ứng dụng từ Samsung Apps về máy một cách nhanh chóng, không mấy công ra các trung tâm. Chỉ cần thiết lập tài khoản Samsung Account, mọi ứng dụng sẽ về máy của bạn theo cách sau:

 Bạn vào Samsung Apps > Tiếp đó, bạn chạm vào biểu tượng tìm kiếm  >  Sau đó, nhập tên ứng dụng muốn tìm kiếm và chờ tải về. Thật nhanh chóng và thuận tiện phải không?

 

  • Find my mobile( ứng dụng tìm kiếm điện thoại)

Một trong những ứng dụng nổi bật,  nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Samsung Account đó là ứng dụng Find my mobile. Có tài khoản Samsung Account, bạn có thể dễ dàng định vị thiết bị, khóa/ mở khóa và gọi thiết bị hoặc xóa sạch thiết bị. Một ứng dụng tuyệt vời bảo mật thông tin tuyệt đối kể cả khi bạn mất điện thoại.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần phải thiết lập một vài những  cài đặt trên thiết bị di động.

Với thông tin chia sẻ về cách thiết lập tài khoản, ứng dụng tài khoản Samsung Account như trên, hy vọng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình bảo mật thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, sau khi có tài khoản, bạn lại quên mất tài khoản, không thể đăng nhập trở lại Samsung Account thì đừng lo lắng? Bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi để biết câu trả lời nhé.

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 4 bình luận)

Xem thêm
0