Thông tin chi tiết Miếng Dán Nhám PPF Full Viền Mặt sau cho iPhone Xs Max

Muốn giữ cho mặt lưng của iPhone Xs Max luôn mới, bền đẹp, bạn cần dán PPF Full viền mặt sau để hỗ trợ bảo vệ trước những tác động của bên ngoài. Miếng dán này sở hữu tính tiện dụng, lại không gây ảnh hưởng đến việc cầm nắm hay thao tác của người dùng. 

Vì thế, mỗi người nên chuẩn bị một miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau cho iPhone Xs Max. 

1.    Vì sao cần sử dụng miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau cho iPhone Xs Max?

Miếng Dán Nhám PPF Full Viền Mặt sau cho iPhone Xs Max

-  Miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau có kết cấu mỏng nhẹ nên có độ bám sát vào lưng máy cao. Người dùng sẽ có cảm giác không khác gì so với lúc chưa sử dụng miếng dán cho điện thoại.

-  Miếng dán này được thiết kế full viền nên có thể bảo vệ được các cạnh bên, nơi hay bị trầy xước nhất do va chạm với các vật bên ngoài. 

-  Với chất liệu nhám sẽ mang lại lại trải nghiệm tốt khi cầm nắm, hạn chế trơn tuột khi sử dụng. Vì iPhone Xs Max có mặt sau là kính nên rất trơn, nếu sử dụng chất liệu nhẵn thì khả năng rơi rớt lại càng cao.

-  Chất liệu nhám có tăng tính năng hạn chế chống bám vân tay vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải lau chùi điện thoại quá nhiều lần để giữ tình trạng sạch sẽ.

-  Tuy nhiên, miếng dán này không có tác dụng thay thế cường lực hay chống va đập như mọi người nghĩ. Nó chỉ có tác dụng trong việc chống trầy xước, vết cào hay ma sát nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng đến hình thức của iPhone Xs Max.

-  Một số vết xước nhỏ, miếng dán hoàn toàn có khả năng tự phục hồi nhờ cấu trúc giản nở và đàn hồi. Diện mạo sẽ được mang trở lại trạng thái ban đầu, giữ cho điện thoại luôn đẹp.

2. Quy trình dán miếng Dán Nhám PPF Full Viền Mặt sau cho iPhone Xs Max tại Truesmart

Miếng Dán Nhám PPF Full Viền Mặt sau cho iPhone Xs Max

Quy trình dán miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau rất dễ thực hiện bởi không yêu cầu quá nhiều chuyên môn, nghiệp vụ. Tuy nhiên, bạn phải biết cách thực hiện đúng  thì mới cho ra sản phẩm hoàn hảo, hình thức thẩm mỹ tốt.

Dưới đây là quy trình dán miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau cho iPhone Xs Max:

Bước 1: Dùng vải mềm và chất làm sạch chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn, các vật thừa trên mặt sau iPhone Xs Max

Bước 2: Giữ cho miếng dán luôn phẳng sau đó căn chuẩn các góc với mặt lưng sao cho khớp camera, các nút cảm biến vật lý cạnh bên. Có thể sử dụng công cụ để hỗ trợ định vị.

Bước 3: Sau khi đã xác định được vị trí thì tiến hành lột bỏ tấm bảo vệ miếng dán theo chiều từ trên xuống dưới một cách nhẹ nhàng. Dán đến đâu thì lột đến đó.

Bước 4: Tiếp theo là vuốt từ từ đều tay để miếng dán khớp với các góc. Vuốt từ trong ra ngoài để hạn chế bọt khí xuất hiện.

3. Vì sao nên mua miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau cho iPhone Xs Max chính hãng tại Truesmart?

Miếng Dán Nhám PPF Full Viền Mặt sau cho iPhone Xs Max

Trên thị trường công nghệ hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau cho iPhone Xs Max. Nhưng để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì người dùng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của Truesmart.  

Vì Truesmart là một trong những hệ thống cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Vị thế, uy tín cũng như chất lượng đã được khẳng định thông qua quá trình phát triển và sự tin dùng của khách hàng. Vậy nên, Truesmart luôn đảm bảo cung cấp cho người dùng sản phẩm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Đào tạo được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn tốt với cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất, Truesmart luôn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo. 

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự phổ biến của Truesmart là hệ thống các cửa hàng nhiều, phân bố khắp các quận nội thành Hà Nội. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhất, phù hợp nhất với công việc, quảng đường di chuyển để mua miếng dán nhám PPF Full viền mặt sau cho iPhone Xs Max.

Hotline‌ ‌hỗ‌ ‌trợ:‌ ‌0948.122.666‌ ‌-‌ ‌0948.122.666‌

Email:‌ ‌‌Truesmartphone@gmail.com‌

Thời‌ ‌gian‌ ‌phục‌ ‌vụ:‌ ‌09:00‌ ‌–‌ ‌21:00‌ ‌hàng‌ ‌ngày‌ ‌(cả‌ ‌Chủ‌ ‌nhật‌ ‌&‌ ‌ngày‌ ‌lễ)‌

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0