Thông tin chi tiết Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Có thể thấy rằng các nhà sản xuất điện thoại đang cố gắng hoàn thiện và tăng dung lượng pin cho thiết bị. Thế nhưng, ở một khía cạnh nào đó thì pin sạc dự phòng vẫn giữ được phong độ của mình đối với những người dùng smartphone. Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh sở hữu thiết kế cao cấp, sang trọng cho khả năng sạc nhanh lên đến 18W sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn!

Điểm nổi bật của Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Xuất phát từ thương hiệu ZMI là thương hiệu uy tín với các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng, cáp sạc chất lượng. Thương hiệu đưa đến các sản phẩm với những phân khúc khác nhau, mức giá vô cùng hấp dẫn.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh có thiết kế thời trang mang tính di động cực cao. Chiếc pin sạc dự phòng này cũng được trang bị sạc không dây chuẩn Qi. Nó có thể kết hợp với sạc cùng với tốc độ sạc nhanh hơn,đưa đến các thiết giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian tốt nhất. Đồng thời với đó là khả năng bảo vệ pin cho thiết bị cũng tốt hơn rất nhiều.

Tích hợp sạc không dây cùng với lượng pin khủng

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh được trang bị công nghệ sạc không dây chuẩn Qi vô cùng hiện đại. Công suất sạc tối đa có thể đạt đến 10W. Phạm vị cảm biến nhỏ hơn hoặc ở mức 5mm. Những điều này đưa đến khả năng tương thích với các dòng điện thoại di động với nhau tốt hơn rất nhiều.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh


Thiết kế sạc với bề mặt tiếp xúc sạc không dây lớn, đưa đến khả năng nhận diện tốt, nhạy bén và nhanh chóng hơn. Nó cũng giúp cho người dùng đơn giản hóa được thao tác đặt máy trên thiết bị sạc của người dùng. Không còn rườm rà và phức tạp giống như các sản phẩm sạc dự phòng trước đây nữa.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Sạc không dây được tích hợp này pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh còn được tích hợp 2 đầu ra là USB - A và USB - C. Điều này đưa đến cho người dùng khả năng có thể sạc đồng thời 3 thiết bị gồm có thiết bị không dây và có dây. Cá 2 cổng sạc đều đưa đến khả năng cung cấp dòng sạc nhanh hơn cho người dùng. Công suất đưa đến lên đến 18W. Người dùng vì thế có thể rút ngắn được khoảng thời gian sạc cho thiết bị. Tiết kiệm thời gian và bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình. 

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Trường hợp người dùng sạc cùng lúc 3 thiết bị thì tổng công suất đầu ra có thể lên đến 15W.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh được trang bị lõi pin là Lithium ion Polymer vô cùng bền bỉ. Nó nâng cao tuổi thọ pin lên rất nhiều và đảm bảo cao nhất sự an toàn thiết bị cho người dùng trong suốt quá trình sạc. Dung lượng của thiết bị lên đến 10000 mAh đưa đến khả năng cung cấp nhiều năng lượng cho các thiết bị phù hợp. 
Khi đi du lịch hay đi đến nơi không có ổ sạc điện bạn có thể vô tư dùng sản phẩm này để nạp năng lượng cho thiết bị của bạn.

Thiết kế sang trọng

Kích thước của pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh 149,9 x 71,6 x 18,4 mm. Với kích thước này chúng ta có thể thấy là nó khá nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều diện tích.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Khi đặt nó trong balo hay trong túi xách cũng không thành vấn đề. Nó đưa đến sự tiện lợi và linh hoạt cho mỗi người dùng khi mang theo sử dụng bên mình. Ở mặt trước và mặt sau của viên pin sạc dự phòng được làm cong tràn ra phía 2 bên. Nó giúp cho người dùng có được cảm giác cầm nắm chắc tay hơn rất nhiều.

Vỏ pin của nó đặc biệt được gia công từ hợp kim nhôm, gia công CNC nguyên khối. Từ đó mang đến sự chắc chắn, bền bỉ và đưa đến khả năng chịu lực vô cùng tốt. Trường hợp nó bị va đập mạnh hay người dùng lỡ để rơi nó thì đều không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Bề mặt của pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh được phủ một lớp sơn Anodized. Đưa đến khả năng chống bám vân tay, chống trượt và giúp cho phần vỏ của sản phẩm có độ bề tốt hơn. Đồng thời cũng mang đến sự cao cấp cho sản phẩm khi mà vừa hỗ trợ sạc không dây vô cùng ổn định cho thiết bị.

Trang bị 9 tính năng bảo vệ an toàn ở sản phẩm

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh đặc biệt được trang bị tới 9 tính năng bảo vệ an toàn. 

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Các chip mạch tiên tiến và hiệu quả hơn đưa đến cảm giác biến RC có độ chính xác vô cùng cao. Pin sạc dự phòng này còn sở hữu khả năng phát hiện các vật thể kim loại và cải thiện được cao nhất hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi. Nó giúp xử lý nhanh chóng các trường hợp quá tải điện hay quá tải pin, nhiệt độ……

Vì vậy, trong quá trình sử dụng người dùng không cần phải lo ngại quá nhiều các vấn đề an toàn. Sản phẩm đảm bảo cao nhất sự an toàn và tiện dụng của người dùng.

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh

Trên đây là những điều tuyệt vời của pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây ZMI WPB100 10000mAh.
Chúng tôi tin rằng đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích đi du lịch hoặc thường xuyên phải có công việc bên ngoài. Giá thành của sản phẩm cũng rất rẻ chưa đến 900k. Do đó, đây thực sự là một điều bạn nên cân nhắc. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi