Thông tin chi tiết Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W
Có thể thấy pin sạc dự phòng đang trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người dùng. Đặc biệt những người dùng smartphone pin sạc càng cần thiết hơn. Tuy nhiên, để tìm được một viên pin sạc có dung lượng lớn không hề dễ. Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W là một gợi ý hoàn hảo cho những bạn đang có nhu cầu.

 

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W là sản phẩm của thương hiệu Xiaomi. Viên pin sạc dự phòng này có được vẻ ngoài vô cùng ấn tượng. Nó hỗ trợ 3 đầu ra với dung lượng cực lớn. Khả năng sạc nhanh 2 chiều hiệu quả. Hứa hẹn cho người dùng rằng sẽ có nhiều trải nghiệm nổi bật khi dùng sản phẩm.

Thiết kế với vẻ ngoài thanh lịch, vật liệu dùng cao cấp

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W vẫn được giữ nguyên thiết kế thanh lịch nhưng nó lại không kém phần tinh tế. Hình dáng của sản phẩm vẫn là hình trụ nguyên khối cũ. Gam màu trắng là gam màu chủ đạo. Bề mặt của viên pin sạc được phủ một lớp sơn mờ vô cùng cao cấp. Nó đưa đến khả năng chống bám bẩn và chống được vân tay rất tốt. Chất lượng này cũng cho người dùng khả năng cầm nắm chắc chắn và chống trơn trượt hiệu quả.

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W

Kích thước của pin khá nhỏ. Nó không chiếm quá nhiều diện tích của người dùng ngay cả khi bạn để trên bàn làm việc. Khi bạn bỏ vào balo cũng không lo ngại vấn đề nó chiếm diện tích. Gia công chính từ vật liệu nhựa PC và nhựa ABS cao cấp. Do đó, độ bền của sản phẩm vẫn được đảm bảo cao nhất.

Có 3 giao diện đầu ra, sạc nhanh tới 2 chiều

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W được trang bị tới 3 giao diện đầu ra. Nó bao gồm 2 cổng USB - A và 1 cổng USB - C. Chính vì vậy nó cho phép người dùng có thể sạc cùng lúc tới 3 thiết bị. Khoảng thời gian sạc cho thiết bị điện thoại vì thế mà được rút ngắn đi rất nhiều. 

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W

Hai cổng USB - A có khả năng cung cấp đầu ra 5V - 2.4A, 9V - 2A, 12V - 1.5A. Giao diện USB - C cho hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều với công suất lớn nhất là 18W. Nếu bạn sạc iPhone bạn chỉ cần mất một nửa thời gian để sạc đầy so với những lúc bạn dùng bộ sạc trước đó.

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W cũng hỗ trợ sạc cho các thiết bị như tablet, laptop, tai nghe, vòng đeo tay…. 

Có trang bị các tính năng bảo vệ

Viên pin sạc dự phòng còn được nhà sản xuất trang bị thêm chip mạch chất lượng cao. Do đó, nó không chỉ mang đến sự an toàn cho người dùng mà còn giúp cải thiện tỉ lệ chuyển đổi. Nó cung cấp dòng điện ổn định hơn rất nhiều lần.

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W

Sản phẩm có trang bị tính năng bảo vệ như bảo vệ nhiệt độ, ngắn mạch, đầu ra…. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng.

Pin sạc dự phòng 20000mAh Xiaomi gen 3 18W hiện nay cũng đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giữ vé ưu đãi nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0