Thông tin chi tiết Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh

Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh hiện đang đón nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dùng. Cùng Truesmart khám phá xem sản phẩm tại sao được nhiều người ưa chuộng và gợi ý nên mua nhé!

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm

Là một pin sạc dự phòng có dung lượng 10000mAh.

Tích hợp cáp sạc Type C hoặc iPhone.

Thiết kế vừa mắt, tiện dụng.

Có trang bị màn hình Led.

Cổng type - C input/output: 5V - 3A Max

Lightning output: 5V - 2A

USB output: 5V - 3A Max.

Chi tiết về điểm nổi bật của pin dự phòng

Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Hai cạnh viền của pin được dát mỏng 3D đưa đến cảm giác mỏng và gọn hơn rất nhiều. Người dùng cầm trên tay cũng thoải mái hơn. Hơn nữa, khi mang theo đi nhiều nơi dễ dàng, có thể bỏ vào túi quần mà không đem đến cảm giác bị vướng víu hay bị khó chịu.

Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh

Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh có thiết kế cùng với cáp sạc Lightning tiện lợi 2 in 1. Do đó, người dùng có thể dùng nó vừa làm móc treo vừa sạc iPhone, iPad.

Công suất sạc đạt 15W Max, có 2 cổng USB hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge. 1 cổng Type - C hỗ trợ sạc nhanh hai chiều và còn có 1 cổng Lightning sạc vào cực tiện lợi.

Pin sạc có tích hợp bộ xử lý thông minh cho khả năng tự động nhận diện thiết bị, điều chỉnh mức điện áp, dòng điện phù hợp. Nó cũng có khả năng ngăn ngừa quá tải và bị ngắn mạch.

Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh

Bộ sạc còn đặc biệt có chế độ tự ngắt sau khi pin được sạc đầy. Máy không bị nóng khi sạc quá lâu, do đó bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của người dùng.

Bề mặt của pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh được làm từ chất liệu ABS và PC cao cấp. Do đó, khi cầm rất êm tay, chống bám vân tay cực hiệu quả.

Hơn nữa, trên thân máy còn có sự tích hợp với màn hình LCD tráng gương cực tiện lợi, đẹp mắt cho bạn biết dung lượng pin còn lại là bao nhiêu.

 

 

Một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm

Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh
Pin dự phòng tích hợp cáp sạc Baseus Q Pow Digital Display 10,000mAh

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi