Thông tin chi tiết Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2

Mặc dù vỏ nhôm của pin dự phòng Xiaomi gen 2 được thiết kế khá tinh xảo nhưng nó lại mang đặc tính là mềm và khá dễ bị bóp xước. Do đó, bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2 chính là một phụ kiện cần thiết để giúp cho viên pin sạc tránh bị xước, hư hỏng khi va đập.

Thiết kế từ chất liệu silicone mềm, độ đàn hồi cao

Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2 được thiết kế từ chất liệu silicone bảo vệ tốt cho lớp vỏ nhôm của pin sạc dự phòng. Chất liệu silicon này khá mềm và mang độ đàn hồi cao. Do đó bảo vệ vững chắc được pin sạc khi có tác động từ bên ngoài.

Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2


Hơn nữa, lớp bao silicone này lại được thiết kế dựa trên kích thước của pin sạc dự phòng 10000mAh gen 2. Do đó, bạn sẽ thấy rằng lớp vỏ gần như ôm sát toàn bộ phần vỏ nhôm. Nó tạo nên một lớp bảo vệ tốt cho sản phẩm và cách ly được bề mặt nhôm khỏi những cú va chạm.

Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2
Ở hai cạnh 2 bên viên pin sạc, bao bọc được thiết kế với những đường gần nối. Điều này mang đến cảm giác chắc chắn hơn cho người dùng khi cầm nắm. Bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi cầm bao silicone bảo vệ này.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, giá thành rẻ

Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2 có rất nhiều gam màu cho bạn lựa chọn. Có màu trắng, màu vàng, hồng, đen….. Tùy vào từng sở thích của mỗi người để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2

Hiện nay, Truesmart đang phân phối bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2 với giá thành cực rẻ. Hãy nhanh chóng đến cửa hàng để sở hữu được sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ nhất bạn nhé!

Bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2

Điều cần thiết với mỗi một thiết bị đó là sự bảo vệ và gìn giữ của người dùng. Do đó, hãy mua bao silicone bảo vệ pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2 để thiết bị của bạn luôn thật tươi mới nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0