Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus

 

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus

Bạn vừa mới khám phá ra một kho ảnh cực độc trên mạng và vừa mới down chúng về máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn lại muốn chuyển tất cả ảnh sang điện thoại để tiện sử dụng hơn. Làm cách nào để chuyển chúng bây giờ? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách để đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus.

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Dưới đây mình sẽ đưa ra hai cách để người dùng có thể thực hiện thao tác chuyển ảnh từ máy tính của mình sang iPhone

Chuyển ảnh qua việc sử dụng Gmail

Chắc hẳn ai trong số chúng ta ít nhất cũng sẽ có một ài khoản gmail để tiện cho việc liên lạc và trao đổi thông tin, do đó, hãy sử dụng luôn nó để có thể chuyển ảnh qua thiết bị di động của bạn.

Bước 1: Trên máy tính, bạn lưu tất cả các ảnh muốn chuyển vào một folder, sau đó đăng nhập Gmail, đính kèm tải folder đó lên. Lưu thư mục này vào thư nháp của Gmail.

Bước 2: Trên iPhone 6 Plus, đăng nhập địa chỉ mail vừa truy cập trên máy tính, sau đó vào mở hộp Thư nháp, tải về thư mục nói trên.

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus

Đính kèm file để tải ảnh lên

Lúc này, những bức ảnh bạn cần đã nằm gọn trong chiếc iPhone rồi. Đơn giản phải không?

Chuyển ảnh bằng phần mềm iTunes

Không ai sử dụng iPhone có thể phủ nhận chức năng của iTunes, một ứng dụng đa năng, giúp người dùng khá nhiều với việc quản lí dữ liệu cho thiết bị.và hôm nay sẽ là một chức năng khác nữa của iTunes, hãy cùng tìm hiểu xem

Bước 1: Bạn cho iPhone 6 Plus kết nối với máy tính qua dây cáp, đợi một lát để máy nhận diện thiết bị.

Bước 2: Click vào thiết bị iPhone trên giao diện iTunes, nhấn tiếp tục chọn Photos, và đúp chuột Sync Photos From, chọn Choose Folder.

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus

Chọn mục để lấy ảnh

Bước 3: Lúc này bạn sẽ chọn thư mục ảnh đã được tạo như trên cách 1. Tiếp tục chọn Select Folder

Bước 4: Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn click vào chọn Apply để đồng ý cho phần mềm chọn ảnh của bạn

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus

Chọn mục Áp dụng

Bước 5: Bạn cần có thêm một bước đồng bộ dữ liệu ảnh trên iTunes với dữ liệu trên điện thoại iPhone 6 Plus bằng cách nhấn chọn mục Sync.

Lúc này, sau tất cả, việc còn lại của bạn là kiểm tra xem những hình ảnh bạn nhận được trên chiếc iPhone lung linh đến cỡ nào. Mọi thao tác chỉ đơn giản thế thôi là bạn đã có thể thoải mái ngắm những tấm hình đẹp lung linh ngay trên thiết bị di động của mình rồi.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 6 Plus. Hy vọng với bài viết này, người dùng đã hiểu thêm hơn nữa về chiếc Flagship nhà Apple. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan