Một số thủ thuật sử dụng ios 8 cho iPhone 6 Plus

 

Thủ thuật sử dụng iOS 8 cho iPhone 6 Plus

iOS 8 đang là hệ điều hành thu hút khá nhiều sự chú ý của người dùng trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều người dùng muốn nâng cấp thiết bị của mình lên hệ điều hành này nhưng chưa biết cần phải chú ý những gì. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những thủ thuật sử dụng iOS 8 cho iPhone 6 Plus.

Một số thủ thuật sử dụng ios 8 cho iPhone 6 Plus

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Nhiều tính năng độc và lạ đã được Apple đưa vào iOS 8, do đó, người dùng sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với việc lướt mượt mà với thiết bị di động của mình. Trước hết là tính năng Time – Lapse, có thể gọi là chức năng tự tạo video khi mà máy sẽ sử dung các hình ảnh bạn chụp để tự dựng thành một video ngẫu hứng. Thêm nữa là cho phép người dùng có thể xem bản video preview Game mà mình muốn tải trên App Store, nếu thích bạn có thể chọn tải về, còn nếu không thì có thể chọn Game khác.Một điểm nữa là ứng dụng Messages, với cửa sổ nhắn tin nhanh và sự xuất hiện địa điểm để bạn bè có thể nắm được vị trí bạn đang ở.

Do có nhiều tính năng mới như thế mà việc nắm được những điểm quan trọng của hệ điều hành này luôn là điều đươc ưu tiên cho người dùng. Dưới đây là những thủ thuật sử dụng iOS 8 cho iPhone 6 Plus.

Tìm kiếm bằng âm thanh với ứng dụng Siri

Một số thủ thuật sử dụng ios 8 cho iPhone 6 Plus

Bật ứng dụng Hey, Siri

Bạn vừa nghe được một bài hát rất hay nhưng lại không tài nào nhớ nổi tên bài hát ấy. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn sử dụng sự tiện dụng của ứng dụng Allow Hey,Siri. Bạn chỉ cần vào Cài đặt và kéo mở ứng dụng này lên, bật bài hát vừa được nghe, sau đó ứng dụng chắc chắn sẽ trả về tên bài hát, ca sĩ và người sáng tác, rất đầy đủ và tiện lợi phải không?

Bật chế độ ẩn cho những bức hình riêng tư

Bạn cho ai đó mượn điện thoại nhưng lại không muốn họ nhìn thấy những bức hình bí mật của bạn. Thế thì iOS sẽ cung cấp cho bạn tính năng ẩn những hình ảnh riêng tư của mình, bạn chỉ cần nhấn vào tấm hình muốn ẩn đó, sau đó chọn mục Hide, thế là ổn rồi.

Nhận một số mail quan trọng

Có rất nhiều thư mới được gửi đến hộp thư của bạn mỗi ngày, nhưng bạn chỉ muốn nhận thông báo của nhũng ail thực sự quan trọng. Với iOS 8 bạn chỉ cần chọn những địa chỉ mail quan trọng sau đó nhấn More và chọn Notify me, như vậy khi bạn nhận những thư này thì máy mới gửi thông báo cho bạn.

Sử dụng camera trong Safari để scan thẻ tín dụng

Một số thủ thuật sử dụng ios 8 cho iPhone 6 Plus

Scan thẻ tín dụng trong Safari

Với ứng dụng này, người dùng sẽ thấy việc mua hàng online qua thẻ tín dụng là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào mở Safari lên, sau đó vào trường CC, bạn tiếp tục chụp lại hình thẻ tín dụng của mình, lúc này ô vuông mã thẻ sẽ tự động được nhập mã số.

Trên đây là một vài thủ thuật sử dụng iOS 8 cho iPhone 6 Plus mà người dùng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc làm quen với hệ điều hành này. Thân!

Bài viết liên quan