Bạn đã biết cách thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6 chưa

 

Xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6

Chắc hẳn với những ai quen sử dụng các sản phẩm của nhà Táo thì tài khoản Apple luôn được coi là linh hồn của thiết bị. Mặc dù Apple ID tỏ ra khá thiết yếu tuy nhiên trong một vài trường hợp bạn cần thoát tài khoản để đăng nhập một tài khoản Apple khác, hoặc cũng có thể muốn xóa tài khoản đang dùng nhưng không biết phải làm thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6 Plus.

Bạn đã biết cách thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6 chưa

Hình ảnh của iPhone 6

Lí do mà Apple ID trở thành tài khoản quan trọng của các thiết bị nhà Táo là bởi vì nó nắm giữ quyền để người dùng truy cập vào lưu trữ đám mây, giúp tải về và cài đặt các ứng dụng cần thiết cho điện thoại của mình, hơn nữa, nhờ có Apple ID mà việc quản lí điện thoại cũng sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Có thể nói, nếu như tài khoản Apple của bạn bị vô hiệu hóa thì chiếc iPhone 6 cũng trở thành cục gạch mà thôi.

Do đó, trong nhiều trường hợp, để có thể đảm bảo tính an toàn cho thiết bị, bạn có thể tiến hành lập một tài khoản mới để tăng tính bảo mật, nhưng trước hết bạn cần nắm rõ việc thoát và xóa tài khoản cũ. Và lưu ý là bạn cần thoát tài khoản trên từng tài khoản iCloud, App Store

Các thao tác để người dùng thoát và xóa Apple ID trên iPhone 6:

Bước 1: Nếu chiếc iPhone của bạn đang được kích hoạt tính năng Find My iPhone thì bạn cần tắt nó đi, bạn vào mục Cài đặt, chọn iCloud và sau đó kéo tắt mục Find My iPhone sang chế độ Off, làm như thế để đảm bảo các thao tác sau có thể thành công.

Bạn đã biết cách thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6 chưa

Kéo tắt tính năng Find My iPhone

Bước 2: Ở bước này bạn cần tiếp tục đăng xuất khỏi tài khoản iCloud, kéo xuống cuối màn hình và nhấn chọn Delete Account

Bạn đã biết cách thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6 chưa

Xóa tài khoản iCloud

Bước 3: Xóa Apple ID trong iTunes và App Store, bạn tiếp tục quay trở lại mục Cài đặt, tìm và chọniTune& App Store, nhấn giữ mục Apple ID sau đó chọn Sign out để thoát tài khoản.

Bạn đã biết cách thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 6 chưa

Chọn đăng xuất tài khoản 

Bước 4: Cuối cùng bạn khôi phục cài đặt cho iPhone 6 bằng cách chọn mục Reset trong phần Cài đặt chung.

Như vậy qua từng bước thoát và xóa tài khoản riêng biệt, cuối cùng bạn có thể xóa được tài khoản cũ, việc của bạn lúc này là lập một tài khoản khác cho thiết bị là xong.

Trên đây là những hướng dẫn người dùng về cách xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5s.Hy vọng qua bài viết này người dùng đã có thể hiểu thêm về cách sử dụng và tầm quan trọng của tài khoản Apple. Chúc các bạn thao tác thành công!

Bài viết liên quan