Cách đưa các video tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus

 

Đưa các video tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus

Bạn mới tải được một vài video clip khá hay về chiếc máy tính của mình, tuy nhiên do thường xuyên phải ra ngoài nên bạn chưa có thời gian xem hết những video ấy. Bạn muốn chuyển chúng sang chiếc iPhone để có thể dễ dàng xem ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đưa các video tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus.

Cách đưa các video tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Có khá nhiều cách để chuyển một đoạn video từ máy tính sang iPhone, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách dùng phần mềm iTools để thực hiện công việc này. Không nhắc chắc các bạn cũng biết iTools là ứng dụng khá hữu ích trong việc giúp người dùng quản lí dữ liệu của iPhone, tuy không phải là phần mềm chính thức được Apple sáng tạo ra nhưng thực tế iTools lại làm được khá nhiều, và hơn cả là nó ngày càng được nhiều người tin dùng hơn, vì:

-iTools đơn giản trong cách cài đặt, không tốn quá nhiều bộ nhớ của máy tính

-Không cần đồng bộ dữ liệu với thiết bị di động như phần mềm iTunes

-Không đòi hỏi phải có tài khoản Apple ID khi sử dụng

-Tất nhiên, tính đa năng của nó vẫn có thể sánh ngang được với iTunes.

Đó là những lí do chính đáng để người dùng có thể tự tin chọn iTools làm công cụ trợ giúp cho mình trong việc chuyển các video từ máy tính sang chiếc 6 Plus. Nào hãy cùng bắt đầu thôi:

Bước 1: Cho máy tính kết nối mạng, bạn có thể down tất cả những video mà mình thích về máy sau đó chuyển tất cả những phần bạn muốn copy vào một folder trên máy tính để tiện cho những thao tác sau.

Bước 2: Mở ứng dụng iTools lên, cho iPhone 6 Plus và iPhone 4 kết nối với máy tính bằng dây cap chính hãng. Đợi để phần mềm có thể nhận dạng thiết bị như hình dưới đây

Bước 3: Trên giao diện màn hình iTools, bạn click chuột vào mục Media, sau đó chọn Video trên tab mới hiện ra

Cách đưa các video tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus

Chọn theo hướng mũi tên chỉ

Bước 4: Mở folder chứa những video bạn vừa lưu ra, chọn tất cả và kéo vào mục Video trên iTools. Bạn đợi một lát để máy có thể chuyển hết các video sang iPhone, như thế là mọi thao tác hoàn tất rồi.

Giờ đây bạn có thể mở chiếc iPhone 6 Plus lên và test thử xem chất lượng những video đó như thế nào nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn người dùng đưa các video tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus. Hy vọng bài viết đã có thể phần nào giúp người dùng hiểu hơn về tính đa năng của iTools đối với iPhone 4s. Chúc các bạn thành công. Thân !

Bài viết liên quan