Copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

 

Copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng iTools

Tất cả mọi hình ảnh được gửi qua gmail hay được tải trên mạng về đều được bạn lưu trên chiếc máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn mới sắm một chiếc điện thoại và vẫn đang loay hoay không biết nên chuyển các bức ảnh này sang như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người dùng copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng iTools.

Copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Hình ảnh iPhone 5s

Bạn di chuyển khá nhiều và việc luôn phải mang theo máy tính để xem lại những bức hình đã chụp hẳn là điều không dễ dàng. Do đó bạn cần dùng đến phần mềm iTools để có thể giải quyết giúp bạn vấn đề này.Đối với những ai quen với iPhone thì chắc chắn đã từng nghe đến hoặc sử dụng iTools một vài lần. Bởi đây là một ứng dụng khá đa năng ngoài việc giúp người dùng quản lí chặt chẽ dữ liệu của máy, nó còn có các chức năng khác mà sao chép hình ảnh là một ví dụ.

Sau đây là những thao tác để người dùng có thể copy hình từ máy tính cho chiếc iPhone 5s của bạn với phần mềm iTools:

Bước 1: Lập một folder chứa tất cả các bức hình mà bạn muốn sao chép sang cho chiếc iPhone.

Bước 2: Kết nối iPhone 5s với máy tính, đồng thời người dùng mở ứng dụng iTools lên, đợi một lát để máy báo nhận dạng được thiết bị.

Copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Đợi iTools nhận dạng thiết bị 

Bước 3: Lúc này trên giao diện iTools, bạn click chọn mục Photos trên thanh dọc và đồng thời là mục này trên thanh công cụ ngang của ứng dụng.

Copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Chọn hai mục Photos

Bước 4: Click chuột vào mục New Album, tạo tên cho Album này, tiếp tục click Import, sau đó chọn tất cả các ảnh trong folder vừa mới lập. Kéo tất cả chúng vào iTools và nhấn OK là xong.

Mọi bức hình cần chuyển đã ở trong iPhone 5s của bạn, lúc này đây bạn chỉ cần mở mục photos ra và xem chúng đã được chuyển hoàn chỉnh chưa.

Ngoài ra, mình cũng giới thiệu một vài ứng dụng để các bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở nên đẹp và có sức hút hơn rất nhiều

-Instagram: Với ứng dụng này người dùng có thể chỉnh tông màu, độ tương phản, các màu nền tùy theo sở thích cá nhân. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chia sẻ những tấm hình đã được chỉnh sửa ấy với bạn bè người thân qua mạng xã hội.

-Snapseed: Với những ai chưa quen việc chỉnh sửa ảnh thì đây thực sự là ứng dụng hữu ích, bởi nó có chế độ tự động chỉnh hiệu ứng và màu sắc cho bức ảnh của bạn. Tất nhiên là bạn cũng có thể tự phân phối độ sáng và tự điều chỉnh màu nếu muốn.

Trên đây là những chia sẻ về cách copy hình từ máy tính cho iPhone 5s bằng iTools. Hy vọng với bài viết này, các bạn có thể tự tin hơn trong việc sử dụng thiết bị điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan