Những nhược điểm muôn thưở của iPhone 4 là gì

 

Nhược điểm muôn thuở của iPhone 4

Sở hữu cho mình một chiếc smartphone có tên tuổi có lẽ là ước muốn của khá nhiều người. Đặc biệt khi chiếc smartphone ấy được sản xuất bởi ông vua công nghệ Apple. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm đến tay người dùng đều hoàn hảo 100%. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho người dùng thấy được nhược điểm muôn thuở của iPhone 4.

Những nhược điểm muôn thưở của iPhone 4 là gì

Hình ảnh iPhone 4

1.Thiết kế của iPhone 4

Apple giới thiệu tới người dùng iPhone 4 là một thiết kế nguyên khối với sự kết hợp khéo léo của nhôm và mặt kính, đồng thời với đó là mặt kính chống xước cho cả lưng máy. Tuy nhiên trên thực tế, feedback của người dùng cho thấy chiếc iPhone 4 khá bắt bụi bám vân tay. Thêm vào đó là màn hình khi bị rơi sẽ rất dễ bị vỡ.

Cũng giống như các người anh đi trước, iPhone 4 vẫn chưa được trang bị khe lắp thẻ nhớ. Đây là một điểm khá thiệt thòi so với các dòng máy cùng phân khúc giá khác. Một điểm chung của các sản phẩm Apple là pin của máy được thiết kế liền với máy, do đó sẽ rất bất tiện nếu người dùng muốn sửa hay tháo lắp pin, họ sẽ phải mất thời gian mang ra cửa hàng.

Những nhược điểm muôn thưở của iPhone 4 là gì

iPhone 4 hay iPhone 5 không hỗ trợ  thẻ nhớ ngoài

2.Về thông số và phần mềm của iPhone 4

-Thiết bị di động này không hỗ trợ Flash , do đó người dùng sẽ không được phép xem video khi truy cập vào các trang mạng nổi tiếng như  ESPN, Hulu…

-Ứng dụng Face time có rất nhiều tiện ích với người dùng khi giúp họ đàm thoại trực tiếp với người thân bạn bè qua camera, tuy nhiên, ở iPhone 4 chế độ này chỉ cho thực hiện cuộc gọi với thiết bị iPhone 4 khác, hơn nữa, chất lượng hình ảnh mang lại không sắc nét như khi giới thiệu sản phẩm.

Những nhược điểm muôn thưở của iPhone 4 là gì

Ứng dụng Face Time không quá nổi bật

-iPhone 4 sử dụng hệ điều hành iOS 4, nó có khả năng thông báo vị trí người dùng trên bản đồ, đối với nhiều người thì tính năng này khá bất tiện và khiến họ không thoải mái.

-Một nhược điểm chung của dòng iPhone và tất nhiên iPhone 4 và iPhone 5s cũng có, đó là tồn tại nhiều hạn chế và quy định khi người dùng sử dụng kho hàng App Store, nhiều thao tác hay ứng dụng sẽ dễ gặp trường hợp vi phạ bản quyền Apple.

Tuy còn tồn tại nhiều nhược điểm nhưng trên thực tế, iPhone 4 vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng. Điển hình là độ phân giải của máy khá cao 640 x 960 pxl, cao hơn rất nhiều so với các dòng điện thoại cùng mức giá, và cao hơn những người anh đi trước của nó. Camera cũng được nâng cấp, đổi mới hơn với công nghệ cảm quang thiết kế sau tầm Silicon trong khi các thiết bị điện thoại khác thì công nghệ này được thiết kế phía trước Silicon.

Trên đây là những thông tin của mình về những nhược điểm muôn thuở của iPhone 4. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Thân!

Bài viết liên quan