Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 như thế nào

 

Hướng dẫn cách đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 

IPhone 4 là chiếc smartphone khá được nhiều người yêu thích hiện nay. Nó được yêu thích bởi bề ngoài hiện đại, sang trọng cùng với kết cấu bên trong khá mạnh mẽ. Dung lượng của iPhone 4 thường khá cao nên người tiêu dùng có thể lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm, yêu thích trên iPhone 4. Tuy nhiên, việc đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 không phải ai cũng biết cách sử dụng. Sau đây là các bước thực hiện.

  1. Điều kiện cần để thực hiện đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4

- Điều hiển nhiên là bạn cần có thêm một chiếc máy tính ngoài chiếc điện thoại iPhone 4 của mình ra.

- Tiếp đó là trên máy tính của bạn phải được cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất thì mới có thể chuyển giữ liệu qua iPhone 4 được.

- Cuối cùng là cần có dây cáp kết nối USB để nối giữa máy tính và iPhone 4.

2.Các bước thực hiện đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4

- Bước 1: Trên màn hình Desktop của máy tính bạn hãy tạo một folder chứa tất cả các ảnh bạn đã tải mà bạn muốn chuyển sang iPhone 4. Bạn hãy nhớ đặt tên cho folder đó nhé để không bị nhầm lẫn với folder khác.

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 như thế nào

Tạo 1 folder và cho ảnh cần vào đó

- Bước 2: Mở iTunes trên máy tính lên và nhấn chọn vào mục có tên là iPhone 4s. Tiếp đó chọn vào mục Ảnh, tiếp theo chọn thư mục chứa ảnh đã tạo ở bước 1

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 như thế nào

3 Bước chọn thư mục chứa ảnh cho vào iPhone

Khi kích chọn đúng vào folder lưu ảnh thì iTunes sẽ thực hiện đếm số ảnh mà bạn muốn chuyển vào iPhone 4.

- Bước 3: Thực hiện nhấn vào nút Áp Dụng để đồng bộ giữa máy tính và Iphone 4 của bạn. Bạn cần chờ đợi một lúc, việc đồng bộ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn chuyển sang iPhone 4.

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 như thế nào

Nhấn nút “áp dụng” để đồng bộ folder ảnh này vào iPhone

Đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 như thế nào

Trong iPhone sẽ xuất hiện folder và ảnh đã đưa

- Bước 4: Khi đồng bộ hoàn tất thì trên iPhone sẽ xuât hiện folder chứa ảnh bên trong mà bạn đã đưa từ máy tính sang. Điều đặc biệt của các ảnh này là bạn không thể xóa chúng trực tiếp mà cần xóa từ trong iTunes bằng cách đồng bộ vào iPhone 4 của bạn một folder rỗng.  Khi đồng bộ xong thì folder cũ chứa ảnh cũng như folder rỗng sẽ biến mất trên iPhone 4 của bạn.

Như vậy, tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện đưa ảnh tải từ máy tính qua iPhone 4 . Với cách thức trên, giờ đây việc thực hiện đưa ảnh từ máy tính lên iPhone 4 sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công.

==> Xem giá iPhone 6 Plus mới nhất tại https://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/ .

Bài viết liên quan