Xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm itools

 

Xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm iTools

Qua một thời gian sử dụng thì chiếc iPhone 6 của bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đầy bộ nhớ. Và bạn quyết định sẽ xóa hết đống ảnh cũ trong máy để giải phóng bộ nhớ, tuy nhiên nếu xóa từng cái một sẽ rất mất thời gian. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tiế kiệm thời gian hơn với cách xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm iTools.

Xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm itools

Hình ảnh cho iPhone 6

Càng ngày thì người dùng iPhone càng làm quen dần với ứng dụng iTools, bởi đơn giản iTools thực sự hội tụ tất cả các lí do để người dùng tin tưởng. Chỉ đứng sau iTunes về thời gian ra mắt, và không phải đứa con ruột nhà Apple, nhưng iTools vẫn luôn thân thiện:

-Sử dụng iTools không yêu cầu đăng nhập Apple ID giống như iTunes, thao tác sẽ đơn giản hơn với những người mới làm quen với nó.

-Vì dung lượng ứng dụng thấp nên việc cài đặt sẽ không tốn nhiều bộ nhớ máy.

Xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm itools

Ứng dụng iTools

-Đa chức năng, có thể hỗ trợ người dùng trong việc quản lí tất cả các dữ liệu, đồng thời cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cài đặt nhạc chuông, nâng cấp hệ điều hành…và những thao tác cơ bản mà người dùng cần đến trong cuộc sống thường ngày.

-Lược bỏ được thao tác đồng bộ hóa với điện thoại so với ứng dụng iTunes

Chính bởi những tính năng nổi bật và cách sử dụng đơn giản nên iTools ngày càng nhận được sự quan tâm từ người dùng hệ điều hành iOS.

Cách sử dụng iTools để xóa hết ảnh trong iPhone 6

Trước hết bạn cần cài đặt phần mềm iTools bản mới nhất cho chiếc máy tính của mình, thêm nữa là chuẩn bị cáp nối giữa iPhone 6 với máy tính. Nào hãy cùng bắt đầu:

Bước 1:  Cho iPhone 6 kết nối với máy tính, tiếp tục mở ứng dụng iTools lên, đợi cho thiết bị được phần mềm này nhận dạng như trong hình bên dưới

Xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm itools

iTools đã nhận dạng được iPhone 

Bước 2: Trên giao diện của iTools, bạn chọn mục Photos trên thanh công cụ ngang, tiếp tục là click mục Photos trên thanh công cụ dọc.

Xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm itools

Click chọn mục Photos

Bước 3: Lúc này tất cả các bức ảnh trong iPhone của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Để xóa hết các ảnh trong này, bạn nhấn Ctrl A để đánh dấu tất cả các ảnh, sau đó chọn Delete.

Trường hợp bạn muốn xóa nhiều ảnh nhưng vẫn muốn giữa lại vài tấm, bạn nhấn giữ phím Ctrl và lần lượt nhấp chuột vào các ảnh muốn xóa, sau đó chọn Delete.

Sau 4 thao tác này là bạn đã hoàn thành quá trình xóa ảnh rồi, bởi ứng dụng này lược bỏ được khâu đồng bộ ảnh với iPhone nên bạn lúc này chỉ cần mơ iPhone 6 lên check lại là được rồi.

Trên đây là những hướng dẫn cho người dùng về cách xóa ảnh hết trong iPhone 6 bằng phần mềm iTools. Hy vọng với bài viết này người dùng đã hiểu hơn về phần mềm iTools cũng như chức năng của nó đối với iPhone. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan