Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

 

Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Bạn yêu thích những sản phẩm công nghệ của Apple và cũng đã sở hữu cho mình một chiếc iPhone 4s khá mượt. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa nắm rõ hết được những mẹo sử dụng điện thoại iPhone khá hay và thú vị. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn cách để có thể tắt chuông gọi đến cho iPhone 4s nhanh chóng và tiện lợi.

Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Hình ảnh iPhone 4s

1.Cách tắt chuông cuộc gọi cho iPhone 4s

Chuông điện thoại luôn được người dùng quan tâm lựa chọn khá kĩ lưỡng, bởi lẽ đối với nhiều người thì nhạc chuông độc đáo cũng là một cách để bộc lộ cá tính tính cách bản thân. Do vậy, một bản nhạc chuông vui tai hẳn sẽ rất thu hút nếu như bạn muốn thể hiện bản thân nơi đông người. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào nhạc chuông điện thoại cũng phát huy tác dụng của nó. Trong một vài hoàn cảnh bạn cần có những cách tắt chuông nhanh chóng để không làm phiền đến ngững người xung quanh mình. Ví dụ như khi bạn đang trong thư viện, phòng học hay trong một cuộc họp nữa. Vậy làm cách nào để có thể tắt chuông gọi đến cho iPhone 4s đây? Hãy cũng làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:

-Khi tình huống bất ngờ đó xảy ra, hãy bình tĩnh nhấn vào nút nguồn hay nút tăng giảm âm lượng ngay bên cạnh máy, như thế chuông sẽ ngừng kêu và đồng thời vẫn không tắt cuộc gọi gây khó chịu cho người gọi đến. Trong trường hợp bạn muốn tắt điện thoại không nghe cuộc gọi đó, bạn chỉ cần nhấn thêm một lần nữa vào phím nguồn là máy sẽ tự động từ chối cuộc gọi đến

Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Nhấn vào nút nguồn để tắt chuông 

-Nếu bạn muốn chuyển iPhone 4s về chế độ rung, bạn chỉ cần gạt nút bên cạnh trái, phía trên hai nút volumn, như thế, mặc định thiết bị được chuyển qua chế độ rung và không vang lên tiếng chuông nữa.

2.Cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone 4s

Dành cho những ai chưa thông thạo cách cài đặt nhạc chuông cho máy. Nếu như bạn muốn tự tạo những nhạc chuông độc đáo cho máy, bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm như iTools, iFunBox, Cydia và thông dụng hơn cả là ứng dụng iTunes.

Sau khi đã tạo được nhạc chuông ưng ý bằng những phần mềm này rồi thì việc cần thiết là cài đặt chúng làm nhạc chuông. Người dùng lựa chọn mục Cài đặt từ màn hình chính, sau đó tiếp tục chọnSounds, và nhấn Ringtone. Tìm bài nhạc muốn sử dụng và nhấn chọn là được.

Lưu ý về ba mục sẽ xuất hiện trong máy khi đó, bạn cần phân biệt rõ để lựa chọn chế độ hợp lí nhất:

Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s

Tăng giảm âm lượng sao cho phù hợp

-Rung khi đổ chuông, Rung khi Im lặng: bạn có thể kéo mở hai chế độ này nếu muốn thiết bị rung khi có cuộc gọi.

-Chuông và Âm báo: Bạn có thể điều chỉnh âm lượng và nên cân nhắc khi lựa chọn chế độ này hay không nếu như bạn đang ở trong thư viện hay phòng họp.Và chế độ này cũng không có rung.

-Âm thanh và Rung: Đây là kiểu kết hợp cả 2 chế độ trên, máy sẽ vừa có chuông và vừa rung, bạn cũng nên để nhạc chuông quá to nếu đang cần không gian yên tĩnh.

Trên đây là những giới thiệu về cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 4s. Hy vọng các bạn có thể thao tác hoàn thiện trên chiếc iPhone của mình. Chúc các bạn thành công. Thân!

Bài viết liên quan