Các loại sim ghép iPhone 5S tốt nhất hiện nay

 

Sim ghép cho iPhone 5S

Mua iPhone xách tay đang là một trào lưu hiện nay bởi giá thành của nó mềm hơn khá nhiều so với bản World, trong đó iPhone 5S Lock đang là phiên bản bán rất chạy ở Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng nó với các nhà mạng trong nước thì iPhone 5S của bạn cần được Unlock. Khi đó sim ghép chính là sự lựa chọn tối ưu mà rất  nhiều người dùng đang sử dụng.


Mặc dù iPhone 6 là phiên bản mới nhất của Apple nhưng iPhone 5S Lock vẫn đang được rất nhiều người dùng đón nhận bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nhưng để Unlock iPhone 5S bằng sim ghép nào, loại sim ghép iPhone 5S nào là thích hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 3 lại sim ghép phổ biến nhất mà bạn nên tham khảo để ghép cho iPhone 5S Lock của mình.

1. R Sim

R Sim là loại sim ghép đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam. Nó có cấu tạo gồm một khay sim giống với khay sim gốc, trên đó có in nổi chữ R Sim và 1 bản mạch mỏng màu đen để ghép với nano sim. R Sim được rất nhiều người sử dụng bởi một số ưu điểm như: dễ sử dụng, giá thành rẻ, khoảng 200.000 đồng.

 

Các loại sim ghép iPhone 5S tốt nhất hiện nay

R Sim Air 2

 

Nhưng bên cạnh những lỗi mà hầu hết các Sim ghép đều mắc phải như: lỗi danh bạ, 3G, *101# thì R Sim lại gặp phải một đặc trưng như sóng yếu, đôi lúc xảy ra hiện tượng mất sóng khi có cuộc gọi đến...khiến cho người dùng cảm thấy rất bất tiện.

2. TP Sim

 Với thiết kế tương tự như R Sim nên khi ghép sim bằng TP Sim bạn phải thay khay sim gốc bằng khay TP Sim. 

 

Các loại sim ghép iPhone 5S tốt nhất hiện nay

TP Sim cho iOS 7.X

 

TP Sim là một loại sim ghép có giá thành đắt hơn khá nhiều so với những loại sim ghép khác trên thị thị trường - khoảng 400.000 gấp đôi R Sim nên người dùng luôn cân nhắc mỗi khi muốn sử dụng TP Sim. Một ưu điểm lớn của TP Sim đó chính là chất lượng sóng ổn định, không hay bị mất sóng như R Sim và cũng rất dễ để có thể ghép. Nhưng cũng giống như R Sim, TP Sim không tự động Fix những lỗi đặc trưng của Sim ghép và bạn phải Fix bằng cách sửa file hay cài thêm Source trên Cydia để Fix lỗi.

3. Heicard Overlay

Đây là loại sim ghép hoàn thiện nhất của sim ghép Heicard tính đến thời điểm hiện tại khi mà nó có thể tự động Fix tất cả các lỗi xảy ra đối với iPhone 5S Lock.

 

Các loại sim ghép iPhone 5S tốt nhất hiện nay

Heicard Overlay cho iPhone 5

 

Sim ghép Heicard có thiết kế rất nhỏ gọn, nó chỉ là một bản mạch mỏng để ghép với Nano sim sau đó đưa trực tiếp vào khay sim gốc của máy chứ không cần thay khay sim. Đây là một điểm khác biệt của Heicard so với các hãng sim ghép khác. Đồng thời trên mỗi bao bì của Heicard còn có một dãy patch code riêng giúp ổn định sim mà tránh hiện tượng văng khi ghép. Trước khi ghép sim bạn chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và cài đặt để giúp máy ổn định hơn và sau khi ghép sim thành công, những lỗi hay xảy ra với sim ghép cũng được Fix lỗi tự động.

Giá sim ghép Heicard Overlay cũng rất phải chăng, chỉ 200.000 đồng cho 1 sim ghép. 

==> Xem thêm : Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã chọn cho mình được một loại sim ghép iPhone 5S thích hợp nhất, đó chính là Heicard Overlay - Một loại sim ghép có thể nói là dành riêng cho iPhone 5S. Với rất  nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ khác, Heicard Overlay đã trở thành thương hiệu sim ghép cho iPhone được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay.

Bài viết liên quan