Hướng dẫn cài theme từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng iTools

 

Cài theme từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Những chủ đề được cài đặt sẵn trong máy đôi khi lại khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên nhàm chán và buồn tẻ. Bạn muốn đổi áo mới cho chúng nhưng lại không biết phải làm thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thực hiện cách cài theme từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng iTools.

Hướng dẫn cài theme từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng iTools

iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus đang là dòng sản phẩm mới nhất được Apple đưa ra tính đến thời điểm này. Thiết bị sở hữu nhiều điểm đáng chú ý khiến nó được coi là bước đột phá trong dòng điện thoại iPhone. Màn hình khá lớn 5.5 inch so với 4.7 inch của chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 plus, độ phân giải đáng nể lên tới 1.920 x 1.080 pixel.

Việc thiết bị được đổi mới giao diện xoay ngang cũng là một điểm khá đặc biệt giúp cho việc chơi Game hay xem ảnh, lướt web cũng chân thực hơn. Điều này càng khiến cho những ai đang sở hữu iPhone 6 Plus muốn có một bộ theme thật độc để thỏa sức trình diện trên màn hình xoay ngang ấy.

Và phần mềm sẽ giúp người dùng trong việc này chính là iTools, đây lại là một chức năng khác nữa của iTools ngoài những chức năng cơ bản như sao lưu dữ liệu hay chép nhạc, hình ảnh của nó mà chúng ta đã từng biết. Để có thể cài đặt những giao diện thật ưng ý cho thiết bị này, người dùng cần chuẩn bị đầy đủ máy tính có cài đặt iTools và đã kết nối mạng, dây cáp kết nối. Sau đó, hãy cũng với chúng tôi bắt tay vào công cuộc này nhé:

Bước 1: Cho máy tính kết nối với wifi, bạn lựa chọn trên mạng những bộ theme đẹp muốn cài đặt, sau đó nhấn tải về.

Bước 2: Cho điện thoại kết nối với máy tính, sau đó mở ứng dụng iTools trên máy tính, tiếp tục truy cập theo đường dẫn sau: var /root /media /cydia /auto install

Bước 3: Lựa chọn mục Import trên thanh công cụ ngang, nhấp chuột rồi click vào mục File.

Bước 4: Một cửa sổ xuất hiện trên ứng dụng iTools, bạn tìm thư mục theme vừa tải về click chuột vào đó và nhấn Open (Các file này nằm trong mục App deb đuôi *.deb)

Hướng dẫn cài theme từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Nhấn Open cho iPhone 4s

Bước 5: Lúc này Theme người dùng vừa chọn sẽ được chép vào mục var /root /media /cydia /auto install lúc trước

Muốn chọn nhiều theme nữa thì người dùng chỉ cần click chuột phải vào các App deb khác, chọn copy sang đường dẫn kia là được.

Bước 6: Khâu cuối cùng cần thực hiện là Reboot lại thiết bị.

Đợi máy Reboot xong bạn có thể kiểm tra các theme vừa cài trong mục Winterboard .Bất cứ khi nào muốn thay đổi giao diện cho iPhone 6 Plus bạn có thể vào Winterboard và lựa chọn. Chắc chắn chiếc 6 Plus sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết, và bạn cũng có thể tự tin thể hiện những bộ theme mang đậm phong cách của bản thân rồi.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể để người dùng có thể cài theme từ máy tính cho iPhone 4 ,5... iPhone 6 Plus bằng iTools. Hy vọng các bạn có thể sở hữu một album những bản giao diện tuyệt vời cho iPhone. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan