Một số cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

 

Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

Trong máy tính bạn lúc nào cũng chứa hàng đống album ảnh về các cuộ vui chơi với bạn bè, về những nơi có phong cảnh đẹp…Thế nhưng bạn chưa biết làm cách nào để có thể chuyển chúng sang chiếc iPhone của mình để tiện sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng phần mềm iTunes để copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus.

Một số cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus ra mắt người dùng với những bước đột phá đáng kể. Không còn là dòng điện thoại nhỏ nhắn sang trọng với kích thước 4.7 inch như chiếc iPhone 6 và các phiên bản iPhone trước đó nữa,6 Plus nổi bật hơn với màn hình 5.5 inch và độ phân giải khá choáng 1.920 x 1.080 pixel. Hơn nữa, xét về cấu hình, iPhone 6 Plus cũng mang nhiều khác biệt:  menu và các biểu tượng icon được thiết kế lại để tận dụng được ưu điểm về màn hình lớn. Theo nhận xét, màn hình giao diện của iPhone 6 Plus trông có nét giống với iPad, màn hình có thể xoay ngang.Do đó, việc xem hình ảnh trên thiết bị sẽ mang đến cảm giác đẹp và chân thực hơn rất nhiều.

Để có thể đưa ảnh từ chiếc máy tính vào iPhone của mình, bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes. Vậy iTunes là phần mềm như thế nào?

1.Ứng dụng iTunes

Nhắc đến Apple với iPhone iPad chắc hẳn sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến những iCloud, iTools hay iTunes…những ứng dụng thân thiết và đa chức năng. Với iTunes, đây là phần mềm chẳng còn xa lạ gì với người dùng iPhone, bởi nó mang đến rất nhiều chức năng ưu việt cho những ai đang sở hữu các sản phẩm của họ nhà Táo. Được coi là cầu nối hữu dụng giữa các thiết bị di động nhà Apple với máy tính, iTunes giúp cho mọi quá trình chuyển giao dữ liệu, sao lưu đồng bộ và quản lí trở nên nhẹ nhàng hơn với người dùng. Và với bài viết hôm nay, mọi thao tác của bạn khi chuyển ảnh từ máy tính qua 6 Plus sẽ đơn giản hơn với iTunes.

2. Cách chuyển ảnh từ máy tính sang thiết bị iPhone 6 Plus bằng iTunes

Trước nhất, người dùng cần đảm bảo cả máy tính và điện thoại đều đã được cài đặt ứng dụng iTunes thần thánh. Tiếp theo là cần có dây cáp nối 2 thiết bị. Khi mọi thứ đã sẵn sàng thì chúng ta cùng bắt đầu công việc:

Bước 1: Trên máy tính, lựa chọn tất cả những hình ảnh mà bạn xác định là sẽ chuyển, đưa vào một folder riêng để tiện sử dụng.

Bước 2: Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính đang dùng

Bước 3: Trên thanh công cụ ngang trên màn hình máy tính, click chuột vào biểu tượng của thiết bị iPhone 4. Lúc này quan sát phía góc trái màn hình, nhấn chọn mục Photos, tiếp tục click lựa chọn Sync Photos From, chọn Choose Folder.

Một số cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

Thực hiện theo thứ tự các mục được đánh dấu

Bước 4: Tìm thư mục ảnh mà bạn vừa tạo trước đó, đúp chuột Select Folder

Một số cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

Click vào Select Folder

Bước 5: Trên iTunes lúc này sẽ hiện ra folder ảnh mà bạn vừa chọn, việc của bạn lúc này chỉ là nhấn vào ô Apply mà thôi.

Một số cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

Chọn mục Áp dụng

Bước 6: Trên góc phải màn hình bạn sẽ nhìn thấy mục Sync, click chuột chọn. Lúc này iTunes có thể đồng bộ ảnh với chiếc iPhone 6 Plus rồi

Bước 7: Mở thiết bị iPhone 6 Plus lên và kiểm tra xem những hình ảnh đó đã được chuyển qua cho máy hay chưa.

Một số cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes

Ảnh đã có trong thiết bị iPhone 4s

Rất nhanh gọn, mọi hình ảnh bạn cần đã được chuyển từ máy tính qua chiếc iPhone. Bây giờ thì bạn có thể thoải mái chia sẻ chúng với bạn bè và người thân của mình rồi.

Trên đây là cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes dành cho những ai quan tâm. Hy vọng cách bạn đã có thể thực hiện một cách đơn giản những thao tác này. Chúc các bạn thành công.Thân!

Bài viết liên quan