Tạo theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4 đơn giản

 

Theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4

Mặc dù những thiết bị thông minh đang ngày càng được nâng cao nhiều hơn với những ứng dụng độc đáo và hữu dụng, người dùng vẫn trung thành với những chức năng cơ bản như gọi điện hay nhắn tin của điện thoại. Và một trong những yếu tố được quan tâm là giao diện nhắn tin. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những cách để người dùng sở hữu những theme đẹp cho tin nhắn trên iPhone 4.

Tạo theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4 đơn giản

Hình ảnh về chiếc iPhone 4

Nếu như gọi điện là chức năng giúp người dùng có thể nghe và liên lạc với bạn bè người thân ngay lập tức, thì nhắn tin lại được coi là ứng dụng được lòng nhiều người trẻ. Bởi lẽ qua những tin nhắn, người dùng có thể bộc lộ cảm xúc dễ dàng hơn qua những biểu tượng cảm xúc, và đôi khi có thể thoải mái chia sẻ tâm sự mà không sợ ngại hay khó nói như khi gọi điện trực tiếp. Do đó, đối với những thế hệ 9x hiện nay, ứng dụng này là vô cùng thiết yếu.

Để làm hài lòng người dùng, họ nhà Táo đã đưa ra khá nhiều giao diện Tin nhắn đẹp và độc đáo. Để có thể cài những Theme đẹp cho chiếc iPhone 4 của mình, các bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

1.Sử dụng ứng dụng Winterboard

Ứng dụng này giúp thay đổi chủ đề trên iPhone, do đó, giao diện nhắn tin của bạn cũng sẽ được khoác lên bộ áo mới. Sử dụng Winboard khá đơn giản:

Bước 1: Trước tiên bạn cần đảm bảo iPhone 4 đã được jailbreak. Sau đó bạn tìm ứng dụng Winterboard trên Cydia, tải về và cài đặt.

Bước 2: Chờ máy tải về hoàn tất, bạn cho khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn Reboot Device.

Tạo theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4 đơn giản

Chọn ô Reboot Device

Bước 3: Khởi động lại xong, bạn vào kho Cydia, chọn Sections, trong đó có rất nhiều các giao diện đẹp mà bạn có thể lựa chọn

Bước 4: Chọn được Theme rồi, bạn chỉ cần nhấn phần cài đặt và xác nhận.

Bước 5: Mở ứng dụng Winterboard vừa tải xong, chọn một trong các chủ đề vừa tải về-> nhấnWinterboard-> Respring. Lúc này thiết bị của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới.

2.Trực tiếp thay đổi giao diện tin nhắn

Với cách đầu tiên, bạn thay đổi giao diện tin nhắn thông qua việc thau đổi giao diện của cả thiết bị. Tuy nhiên, với cách này, bạn chỉ có thể thay đổi giao diện trên ứng dụng Tin nhắn của mình mà thôi.

-Để thay đổi hình nền cho tin nhắn bạn có thể tìm trên mạng bất cứ hình ảnh cho tin nhắn nào, sau đó bạn nhấn tải về, mở SMSBackground, chèn và lưu hình ảnh lại là được. Lưu ý là những bức ảnh đó cần được lưu với đuôi .PNG thì mới sử dụng để chèn nền được.

-Bên cạnh đó, để có thể tăng thêm độ sinh động, người dùng có thể thêm bong bóng vào giao diện tin nhắn bằng cách: Trên màn hình giao diện iPhone 5, vào mục Settings-> chọn Messages Customiser->SMS Bubbles. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích màu sắc cá nhân, người dùng có thể xem xét để lựa chọn màu sắc cho ứng dụng tin nhắn với các mục iMessages Bubbles, Other Person Bubbles

Tạo theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4 đơn giản

Chọn Messages Customiser và các mục cần thiết để đổi màu cho ứng dụng

-Để thay đổi màu chữ trong văn bản tin nhắn, bạn lựa chọn App tint và xem xét sử dụng màu sắc phù hợp gu của mình.

Tạo theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4 đơn giản

Có thể chọn màu văn bản hiển thị

Hiện nay AppStore cũng ra mắt nhiều ứng dụng có thể giúp người dùng tự tạo cho mình những Theme độc đáo, mang đậm bản sắc cá nhân, có thể kể đến như Wallpaper Maker DIY hay DIY Themes. Đối với những ai giỏi về thiết kế hay đồ họa thì đây thực sự là những ứng dụng tuyệt vời.

Tạo theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 4 đơn giản

Ứng dụng Wallpaper Maker

Trên đây là những chia sẻ về cách để người dùng có được những theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 5s. Hy vọng người dùng có thể có được những giao diện tin nhắn thật ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan