Tính năng tuyệt hay trên iPhone 4 bạn có thể chưa biết

 

Tính năng tuyệt hay trên iPhone 4

So với các đời đầu thì iPhone 4 được xem là chiếc điện thoại mở ra một hướng mới, hiện đại hơn, phục vụ nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người dùng, trong đó có nhiều tính năng lần đầu xuất hiện và gây được sự quan tâm, chú ý khá lớn từ khách hàng. So với hiện nay thì hầu hết các đời máy sau iPhone 4 đều trang bị những tiện ích này nhưng hãy cùng nhìn lại các tính năng tuyệt hay trên iPhone 4 để biến nó thành một trong những chiếc iPhone trọn vẹn nhất lúc mới xuất xưởng nhé.

1.Tính năng gọi Facetime

Nếu bạn muốn liên lạc với người thân, có thể nhìn thấy hình ảnh của họ như đang chat thông qua chiếc webcam thì bạn có thể thực hiện ngay tính năng gọi video call trên iPhone 4 với tính năng facetime đặc biệt. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với bạn bè, người thân một cách vô cùng chân thật mà không cần phải gửi các bức ảnh chụp nửa. Việc của bạn chỉ là kích hoạt tính năng gọi Facetime, sử dụng factime để có thể gọi và nói chuyện video call nhanh chóng.

Tính năng tuyệt hay trên iPhone 4 bạn có thể chưa biết

Bật tính năng facetime trong khung settings của điện thoại.

2.Tính năng hỗ trợ người khiếm khuyết, khuyết tật

Tính năng tuyệt hay trên iPhone 4 bạn có thể chưa biết

Điện thoại có tính nhân văn cao khi hỗ trợ cho người khuyết tật

Tính năng hỗ trợ người khiếm khuyết, khuyết tật là một trong những tính năng có tính nhân văn cao, giúp người khuyết tật có thể dễ dàng thao tác với các phím chọn lựa, font chữ to, dễ nhìn. Bên cạnh đó, tính năng điều khiển bằng giọng nói của điện thoại cũng giúp ích rất nhiều cho những ai bị khiếm thị, họ có thể sử dụng điện thoại chỉ bằng cách chạm nhẹ vào bàn phím, nhắn tin qua giọng nói, hướng dẫn bằng các âm thanh thông báo, giúp người khiếm thị có thể tập làm quen và sử dụng điện thoại với các tính năng cơ bản dễ dàng hơn.

3.Một vài tính năng tuyệt vời đáng chú ý khác

Tính năng tuyệt hay trên iPhone 4 bạn có thể chưa biết

Điện thoại có nhiều tính năng mới cho người dùng

Bên cạnh 2 tính năng nổi bật trên, iPhone 5 còn có các tính năng đáng chú ý như: có khả năng tích hợp bàn phím Bluetooth, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi đã quen với các phím chọn thật chứ không phải phím ảo trên iPhone. Điện thoại còn có hỗ trợ cảm biến ánh sáng, một tính năng khá mới so với thời điểm ra mắt của iPhone 4.

Như vậy, sau khi cho ra đời chiếc iPhone đầu tiên thì dòng iPhone 4 đã tiếp cận sâu hơn đến nhu cầu và đối tượng người dùng với nhiều cải biến đáng kể bên cạnh một thiết kế sang trọng và cao cấp. Hiện nay người dùng đang mong chờ chiếc iPhone thứ 7 ra mắt thì việc điểm lại các tính năng tuyệt vời của iPhone 5s cũng là cách để chúng ta hy vọng và các fan Apple tự hào hơn với thương hiệu đáng ngưỡng mộ này.

Bài viết liên quan