Bạn biết gì về i-SIM All cho iPhone Lock

 Bạn biết gì về i-SIM All cho iPhone Lock

Hiện nay, còn khá nhiều người vẫn còn xa lạ về khái niệm sim ghép i-SIM All phổ biến cho chiếc điện thoại iPhone . i-SIM All là gì ? Tại sao chúng ta phải dung i-SIM All?

Bạn biết gì về i-SIM All cho iPhone Lock

Hình ảnh i-SIM All sử dụng  cho iPhone

Có rất nhiều người trong số chúng ta bị các nhà mạng Quốc tế đang phân phối điện thoại đánh lừa bởi mức giá hấp dẫn với SmartPhone. Tuy vậy , khí những chiếc iPhone đó xách tay về Việt Nam lắp sim vào thì không hề có sóng, tại sao lại thế? Sở dĩ iPhone Lock giá rẻ hơn so với các bản iPhone Quốc tế vì các máy lock bởi các nhà mạng.

Với bản iPhone Quốc Tế thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng liên lạc cơ bản đối với chiếc điện thoại khi lắp bất cứ SIM nào và bất cứ nhà mạng nào cũng có thể sử dụng được. Ngược lại với bản iPhone LOCK thì chúng ta chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng lock máy hoặc phải mua CODE của nhà mạng,  nhưng CODE lại có giá không hề rẻ đâu nha.

Chính vì điều đó, i-SIM All là sự lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, là cách nhanh gọn để các máy iPhone Lock trở thành bản Quốc Tế và giá của I-SIM All thì không hề đắt một chút nào cả.

i-SIM All cho iPhone là gì ?

- Theo cách hiểu của nó, i-SIM All là một bản mạch được hỗ trợ và đánh lừa các quy định của nhà mạng trên iPhone khi lắp cùng sim vào máy. Trước kia, i-SIM All là một bản mạch điện tử nhỏ như khay sim lắp kèm với chiếc sim của bạn dùng để UNLOCK iPhone mạng nhưng với công nghệ hiện nay thì chúng ta không cần thiết một khay sim mới. Vẫn sử dụng khay sim cũ của máy , chúng ta chỉ cần lắp kèm i-SIM All với chiếc sim của mình là đã có thể UNLOCK chiếc iPhone của mình và sử dụng bình thường rồi .

Bạn biết gì về i-SIM All cho iPhone Lock

i-SIM All mở mạng cho các dòng iOS 7 và iOS 8

Hướng dẫn sử dụng i-SIM All để UNLOCK chiếc iPhone của chúng ta

Như ở phần 1, chúng ta đã nắm bắt và hiểu được công dụng thần thánh của chiếc i-SIM All giá rẻ bất ngờ phải không nào ? Ở phần này, các kỹ thuật viên của Truesmart sẽ tiếp tục hướng dẫn chúng ta sử dụng chiếc i-SIM All để unlock các máy iPhone lock và sử dụng bình thường như một chiếc iPhone phiên bản quốc tế nhé !

Để unlock được, chúng ta thực hiện các thao tác sau :

  • Bước 1 , hãy lấy chiếc i-SIM All và sim của nhà mạng bạn muốn sử dụng ( Vietel , Vina, Mobi …..) sau đó ghép chúng lại với nhau một cách vừa vặn rồi đưa chúng vào khay sim của chiếc iPhone. Với những chiếc i-SIM All cũ thì chúng ta phải lắp sim bạn muốn dung vào bản mạch nhỏ và lấy khay sim của chiếc iPhone ra và thay thế bản mạch đó vào máy của mình.
  • Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên , sẽ nhận được thông báo cho bạn chọn đời máy iPhone của mình.

Bạn biết gì về i-SIM All cho iPhone Lock

cap: Chọn IOS mà máy bạn đang chạy - cũng như đảm bảo i-SIM All đó có hộ trợ

 

- Khi đó, chiếc iPhone sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng và yêu cầu chúng ta chọn nhà mạng phân phối máy.

Bạn biết gì về i-SIM All cho iPhone Lock

 Chúng ta chọn đúng nhà mạng máy iPhone bị lock         

 

- Kết thúc cuối cùng là hãy Khởi động (reset) lại máy, trong lúc máy khởi động, góc  trên màn hình sẽ hiển thị cột sóng của nhà mạng chúng ta dùng. Lúc này việc cài đặt i-SIM All và UNLOCK cho chiếc iPhone  đã thành công. Quá tuyệt vời phải không nào ?

 

Vì sao iPhone LOCK phải dùng i-SIM?

+ Với iPhone Lock bởi nhà mạng thì ban chỉ có thể thực hiện các chức năng như nghe gọi, nhắn tin… khi bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đó cung cấp. Ở Việt Nam thì bạn sẽ không thể dùng các bản Lock nhà mạng nước ngoài được vì bạn không thể dùng sim của nhà mạng đó ở nước mình được.

 

Vậy giải pháp ở đây là gì ? Làm sao để iPhone sử dụng được các sim khác nhà mạng lock cố định ở máy ? Chiếc iPhone Lock trở thành được iPhone bản Quốc Tế mà không phải thay main hay bất kì linh kiện nào của máy ? i-SIM đó là giải pháp nhanh chóng và chi phí cực rẻ để bạn có thể sử dụng tất cả các nhà mạng khác bình thường.

Tất cả chỉ cần sử dụng 1 chiếc i-SIM của TrueSmart thì chiếc iPhone Lock sẽ trở thành chiếc iPhone không khác gì bản Quốc Tế , mà chi phí bỏ ra rất thấp so với các giải pháp khác. Quá tuyệt vời phải không nào? 

 

TRUESMART - ĐẠI LÝ BÁN BUÔN BÁN LẺ SIM GHÉP I-SIM ALL CHÍNH THỨC

LIÊN HỆ : 01639.92.92.92 - 01665.92.92.92

Bài viết liên quan