Làm sao để kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính

 

Hướng dẫn cách kết nối iPhone 6 với máy tính

Máy tính hỗ trợ khá nhiều cho người dùng thực hiện một số thao tác quan trọng đối với smatphone như lưu trữ dữ liệu, cài nhạc chuông, cài đặt lại điện thoại,…Và nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 plus sang trọng, bạn đã biết cách kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện nó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Làm sao để kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính

Cách kết nối iPhone 6 với máy tính

Để kết nối iPhone 6 với máy tính có rất nhiều phương pháp, bạn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ như iTunes hay iTools. Ở bài viết này mình chủ yếu hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone 6 với máy tính bằng iTunes. iTunes là phần mềm hỗ trợ quản lý tất cả dữ liệu trên iPhone  từ máy tính. Người dũng dễ dàng kiểm soát các tệp tin trên điện thoại, thực hiện sao chép, phục hồi dữ liệu, Restore iPhone,…

1. Các bước chuẩn bị kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính

Trước khi thực hiện kết nối iPhone 6 với máy tính bạn cần chuẩn bị như sau:

- Máy tính: có thể dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Mac, nhưng nếu sử dụng máy tính chạy Windows thì máy đó phải chạy Win 7 trở lên để tránh lỗi trong quá trình kết nối.

- Máy tính được kết nối mạng ổn định

- Điện thoại iPhone 6

Làm sao để kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính

Sử dụng cáp USB chính hãng

- Cáp kết nối USB để kết nối iPhone 5s với máy tính. Lưu ý, sử dụng cáp kết nối đi kèm với máy hoặc là hàng chính hãng để tránh bị lỗi không kết nối được hoặc kết nối chập chờn.

2. Thực hiện kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính

- Trước tiên, chúng ta cần download về máy tính iTunes phiên bản mới nhất. Để tải được iTunes bạn hãy vào địa chỉ sau: 

http://www.apple.com/itunes/download/

Bạn chỉ cần điền địa chỉ Email của mình vào ô “Email Address” sau đó kích chọn “Download Now”. Việc hệ thống yêu cầu nhập địa chỉ Email nhằm mục đích gửi thông báo, tin tức của Apple cho bạn vào địa chỉ mail mà bạn đã điền.

- Sau khi quá trình download hoàn tất để cài đặt iTunes trên máy tính bạn hãy mở file vừa download, kích đúp vào file “iTunesSetup.exe”. Sau đó tích vào ba ô trên giao diện cài đặt iTunes, lựa chọn ngôn ngữ mặc định cho iTunes là Vietnamese và kích Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt thành công bạn kích chọn “Finish”

Làm sao để kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính

Kết nối iPhone với máy tính phải thông qua iTunes

- Để kết nối iPhone 6 với máy tính, bây giờ bạn chỉ cần mở iTunes lên và kết nối iPhone 6 với máy tính bằng cáp kết nối USB. iTunes sẽ tự động nhận iPhone 6 và bạn có thể thực hiện các thao tác như: sao chép dữ liệu, tệp tin từ máy tính sang iPhone 6 cũng như là từ iPhone 6 sang máy tính.

Trên đây là cách kết nối iPhone 6 với máy tính đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ tự thực hành việc kết nối điện thoại của mình với máy tính thành công. Chúc bạn may mắn.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Bài viết liên quan