Tư vấn địa chỉ mua điện thoại iPhone 4 uy tín

 

Địa chỉ uy tín để bạn mua điện thoại iPhone 4 tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cũng như trung tâm bán lẻ điện thoại iPhone 4. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy không phải điều dễ dàng cho nhiều người. Dưới đây mình sẽ gợi ý  cho bạn một địa chỉ uy tín mua iPhone 4 tại Hà Nội.

Tư vấn địa chỉ mua điện thoại iPhone 4 uy tín

Tư vấn địa chỉ mua iPhone uy tín tại Hà Nội

Như đã nói ở trên hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán iPhone chính hãng không chỉ riêng ở Hà Nội. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn sẽ phải cân nhắc các tiêu chí sau:

- Thương hiệu/ uy tín trên thị trường

- Giá cả và chất lượng điện thoại;

- Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua

Và Truesmart.com.vn là trung tâm đáp ứng đủ tiêu chí nêu trên:

1. Về thương hiệu và uy tín trên thị trường:

Truesmart.com.vn được biết đến là trung tâm uy tín chuyên về iPhone 5 bao gồm các dịch vụ mua bán iPhone, sửa chữa iPad, iPhone, phụ kiện iPhone, cài đặt phần mền ứng dụng iPhone. Truesmart cam kết là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động đã qua sử dụng tốt nhất cũng như một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Truesmart giới thiệu tới khách hàng:

-  Cả dòng điện thoại mới 100 %, điện thoại đã qua sử dụng mới từ 96 – 99 % với chất lượng đảm bảo chưa qua sửa chữa;

-   Thay thế, sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp;

- Unlock iPhone bằng sim ghép, code, phần cứng;

- Dịch vụ Unlock icloud

- Cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng;

- Dịch vụ cài đặt và nâng cấp phần mền

Truesmart có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tình luôn sẵn sang trở thành người bạn đồng hành tin cậy với khách hàng khi đến với trung tâm:

Tư vấn địa chỉ mua điện thoại iPhone 4 uy tín

Địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện iPhone iPad uy tín tại Hà Nội

Đặc biệt ngày 2/5 Truesmart đã cho khai trương cơ sở thứ 2 tại Hà Nội tại địa chỉ 416 Cầu Giấy. Trong dịp khai trương chi nhánh thứ 2 của Truesmart tặng lì xì 300.000 VNĐ khi mua bất kỳ điện thoại nào tại 426 Cầu giấy. Và với 50 khách hàng đầu tiên cửa hàng sẽ tặng miếng dán cường lực tất cả các dòng, ốp chống xước, giảm giá 50% phụ kiện iPhone 5s và iPad. Ngoài ra còn khá nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng đến chi nhánh cầu giấy trong dịp khai trương này:

Tư vấn địa chỉ mua điện thoại iPhone 4 uy tín

Chi nhánh 2 tại 416 Cầu giấy mới được khai trương

2.Giá cả và chất lượng điện thoại:

Hiểu được nhu cầu và thị thiếu của khách hàng, Truesmart đã lấy phương châm đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ làm nền tảng, giúp cho niềm mơ ước sở hữu một chiếc smartphone sành điệu và giá cả hợp lý cùng chất lượng tuyệt vời đến nhiều người.

3.Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua:

Truesmart có chế độ bảo hành từ 3 – > 6 tháng, có chế độ và chính sách bảo hành và tư vấn rõ ràng đối với từng loại sản phẩm hàng công ty, hàng Truesmart, máy cũ, phụ kiện. Tất cả được cập nhật rõ ràng tại địa chỉ: Truesmart.com.vn.

Với những tiêu chí trên, không có lý do gì để bạn không lựa chọn Truesmart.com.vn để chọn một chiếc iPhone 4 phù hợp.

Bài viết liên quan