Thay cảm ứng iPad 2 giá bao nhiêu tiền

 

Thay cảm ứng iPad Mini 2/3/4/Mini/Air ở đâu để giá tốt nhất?

Cảm ứng là thành phần không thể thiếu iPad, nó giúp người dùng có thể thao tác và điều khiển iPad một cách dễ dàng, vì vậy nếu như iPad bị hư cảm ứng thì nó sẽ thật vô dụng.

Thay cảm ứng iPad 2

Thay cảm ứng iPad 2

1. Dấu hiệu, nguyên nhân iPad 2 hư cảm ứng:

- iPad 2 bị hư cảm ứng khi người dùng không thể điều khiển được iPad bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng, nguyên nhân có thể lo do rơi rớt, va đập mạnh hoặc do bị vào nước.

Thay cảm ứng iPad tại Truesmart

Thay cảm ứng iPad 2 tại Truesmart

- Lỗi hư màn hình cảm ứng trên iPad thông thường là do lỗi phần cứng, với dấu hiệu như trên thì bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách thay cảm ứng/màn hình cảm ứng iPad 2, vậy  thay cảm ứng iPad 2 giá bao nhiêu?

2. Giá thay cảm ứng iPad 2 tại Truesmart:

- Là một trung tâm có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng thay thế, sửa chữa iPad tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá thay mặt kính iPad như sau:

Giá thay cảm ứng iPad 2 tại Truesmart

Giá thay cảm ứng iPad 2 tại Truesmart

- Với mức giá như trên Truesmart cũng cam kết với khách hàng rằng mặt kính cảm ứng mà bạn thay tại đây là hàng chính hãng 100% do hãng Apple sản xuất.

- Cam kết hàng chính hãng và được bảo hành trong 3 tháng.

- Cam kết chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên có lòng yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPad đặc biệt là thay cảm ứng iPad 2.

3. Quy trình thực hiện việc thay came ứng iPad 2:

- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Truesmart với quy trình  thay cảm ứng iPad 2/3/4/Mini Air đảm bảo và bạn có thể quan sát nhân viên kỹ thuật.

- Bạn sẽ được test màn hình trước và sau khi  thay cảm ứng cho iPad với sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn cũng như việc dán tem bảo hành, viết giáu bảo hành.

- Hãy luôn bảo vệ chiếc iPad nói chung và iPad 2 nói riêng để có thể hạn chế việc vỡ kính, hư cảm ứng đáng tiếc xảy ra.

Bài viết liên quan