Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

 

Mua sim ghép iPhone ở đâu với mức giá tốt nhất?

Mua iPhone Lock là một cách để nhiều người dùng sở hữu iPhone với giá thấp hơn, để có thể sử dụng như bình thường thì chỉ cần mở khóa là được với một trong hai cách đó là sử dụng code và dùng sim ghép.

 

Xem thêm >>> Loại sim ghép không cần kích hoạt cho iPhone

 

Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

Sử dụng sim ghép mở khóa tiết kiệm chi phí

Với hai cách trên bạn có thể chọn cách dùng sim ghép để mở khóa iPhone nhanh chóng và đơn giản hơn. Vậy để có thể mau được sim ghép với giá tốt nhất thì bạn nên  mua sim ghép iPhone ở đâu?

1. Mua sim ghép iPhone ở đâu?

- Có khá nhiều nơi bán sim ghép, nhưng để có thể chọn mua được chiếc sim ghép iPhone tất cả các dòng với giá tốt nhất thì bạn nên chọn Truesmart là điểm đến.

- Hiện tại trên kệ bán sim ghép của Truesmart được bán với nhiều loại sim ghép khác nhau như Sim ghép TP, sim ghép GPP, sim ghép R-Sim Air 2, sim ghép Rebel, sim ghép Gevey Ultra,.. mặt hàng sim ghép ở đây rất phong phú và đa dạng cùng những mức giá hợp lý nhất, chỉ từ 150k là bạn đã có thể sở hữu cho mình sim ghép iPhone.

Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

Giá bán một số loại sim ghép tại Truesmart

Bạn cũng có thể mua sim ghép iPhone 6 tại Truesmart với mức giá không thể phải chăng hơn với những điểm nổi bật mà loại Heicard này mang lại đó chính là bạn chỉ cần cắm vào và không cần cài đặt, không gây ảnh hưởng đến việc hao pin hay mất sóng khi sử dụng.

Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

Dùng sim ghép iPhone 6 để mở khóa iPhone 6

2. Sử dụng sim ghép có ưu điểm gì?

Bên cạnh việc sử dụng sim ghép để mở khóa một cách dễ dàng và nhanh chóng thì nó còn có những ưu điểm như sau:

- Bạn có thể sử dụng sim ghép iphone hợp lý và hỗ trợ các mạng như 2G, 3G hay WCDMA tốt.

- Không phải lo lắng khi bạn sử dụng các nhà mạng như mobiphone, vinaphone, viettel, vietnam mobile vì sim ghép có thể hỡ trợ tất cả.

- Mở khóa bằng sim ghép vừa nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

- Việc sử dụng sim ghép không ảnh hưởng đến phần cứng của máy nên không sợ mất bảo hành.

Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

Dịch vụ mở khóa iPhone tại Truesmart

Ngoài việc sử dụng sim ghép để mở khóa thì bạn cũng có thể đến với Truesmart đê mở khóa bằng code hoặc mở khóa iCloud với mức giá tốt nhất thị trường, với đội ngũ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm bạn chỉ cần đợi trong giây lát là việc mở khóa đã hoàn thành.

Bài viết liên quan