Cách sửa iPad 3 hỏng đèn flash

 

Sửa iPad 3 hỏng đèn flash

Đèn flash sẽ giúp cho thiết bị có thể chụp được những bức ảnh hoặc quay camera ở môi trường thiếu sáng tốt hơn. Thậm chí người dùng có thể sử dụng đèn flash làm đèn pin khi trời tối. Với những hữu dụng đó đèn flash được khá nhiều người ưu dùng và với iPad 3 cũng vậy. Khi iPad 3 hỏng đèn flash phải làm thế nào?

Cách sửa iPad 3 hỏng đèn flash

iPad 3 bị hỏng đèn flash

- Dấu hiệu iPad 3 hỏng đèn flash

- Nguyên nhân iPad 3 hỏng đèn flash

- Sửa iPad 3 hỏng đèn flash

1.Dấu hiệu iPad 3 hỏng đèn flash

Như đã nói ở trên với những hữu dụng mà nó mang lại khi đèn flash có trục trặc sẽ gây khá nhiều phiền toái cho người dùng. Khi iPad gặp những hiện tượng sau thì có thể iPad 3 đã hỏng đèn flash:

- Không khởi động được đèn flash;

- Khởi động được nhưng đèn không hoạt động không chỉ riêng khi bạn để iPad ở chế độ auto và chụp trong môi trường thiếu ánh sáng.

2. Nguyên nhân iPad 3 hỏng đèn flash

- Việc iPad 3 hỏng đèn flash có thể do trong quá tình sử dụng bạn không cẩn thận làm iPad bị va đập mạnh hoặc rơi vỡ hay bị vào nước làm hỏng đèn flash, chân tiếp xúc giữa đèn flash với bo mạch chính bị lỗi.

- Bạn đã cài đặt một phần mền hoặc ứng dụng nào đó không phù hợp cũng có thể gây xuất hiện lỗi phần mền trên máy làm cho việc khởi động đèn flash trở nên khó khăn.

- Có thế iPad 3 gần cạn pin, máy tự động chuyển về chế độ tiết kiệm pin nên đèn flash trên iPad tự ngắt ngay cả khi chúng ta khởi động nên không sử dụng được.

3. Sửa iPad 3 hỏng đèn flash

- Việc đầu tiên bạn hãy Restore lại máy để loại trừ việc iPad 3 hỏng đèn flash do lỗi phần mền gây nên. Để thực hiện việc khôi phục lại cài đặt ban đầu cho máy bạn hãy kết nối iPad với máy tính qua dây cáp; khởi động iTunes và đưa iPad về chế độ DFU.

- Nếu thực hiện xong bước trên mà vẫn không khắc phục được iPad 3 lỗi đèn flash thì rất có thể phần cứng máy đã bị hỏng. Để khắc phục lỗi chỉ có cách là thay đèn flash mới cho iPad 3.

Lựa chọn tốt nhất cho bạn là mang iPad 3 đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tiến hành thay hoặc sửa chữa cần thiết cho iPad 3 hỏng đèn flash. Tại Hà Nội bạn nên mang iPad 3 đến trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa iPad 3 hỏng đèn flash hiệu quả. Tùy từng trường hợp nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cách sửa chữa phù hợp nhất cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Cách sửa iPad 3 hỏng đèn flash

Địa chỉ sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan