Sửa iPad 3 hỏng màn hình như thế nào

 

Sửa chữa iPad 3 hỏng màn hình như thế nào?

Với một chiếc máy tính bảng như iPad 3 thì màn hình chính là bộ phận quan trọng nhất. Do vậy, việc màn hình iPad 3 bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc trải nghiệm thiết bị của người dùng và sửa chữa chúng là điều cần thiết, sau đây sẽ là cách sửa iPad 3 hỏng màn hình.

Từ lâu Apple đã là một thương hiệu uy tín với những sản phẩm được lòng nhiều người và iPad 3 là một trong số đó. Đây là thế hệ máy tính bảng thứ 3 của Apple mang nhiều đặc điểm nổi bật từ thiết kế bên ngoài tới cấu hình bên trong và một trong số đó chính là màn hình. iPad 3 sở hữu màn hình cảm ứng Retina rộng tới 9.7 inch. Đây là loại màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi cho hình ảnh sắc nét mượt mà. Ngoài ra, màn hình iPad 3 còn có độ tương phản tốt, hiển thị rõ nét ở mọi góc nhìn, ngay cả khi quan sát dưới ánh nắng mặt trời. Chính những đặc điểm này đã khiến cho iPad 3 trở thành một trong những chiếc máy tính bảng có màn hình đỉnh nhất hiện nay.

Tuy nhiên, do đây là màn hình cảm ứng, một loại màn hình rất nhạy cảm trước những tác động từ bên ngoài nên việc màn hình iPad 3 bị hỏng là điều không thể tránh khỏi. Một số lỗi màn hình iPad 3 có thể kể đến như:

  • Với một thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng thì những lỗi về cảm ứng màn hình là những lỗi phổ biến và thường gặp nhất: Mất cẳm ứng, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng màn hình, màn hình iPad bị đơ, lệch,…
  • Màn hình iPad 3 bị nhiễu màu, lệch màu, ám vàng, màn hình bị nhiễm từ

Sửa iPad 3 hỏng màn hình như thế nào

Màn hình iPad 3 bị nhiễu màu

 

  • Hở sáng màn hình ,mốc màn hình
  • Ngoài ra, màn hình iPad 3 còn có thể bắt  các lỗi màn hình bị xanh hay đen xì,…

Khi màn hình iPad 3 mắc phải những lỗi nêu trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng thiết bị của người dùng. Do đó, sửa iPad 3 hỏng màn hình là việc cần thiết và nên thực hiện ngay. Tuy nhiên, để có biện pháp xử lý thích hợp và đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn phải nắm được nguyên nhân gây lỗi. Hầu hết những lỗi này đều xảy ra do sử dụng iPad không đúng cách, có thể do bạn cảm ứng quá mạnh, để iPad va đập, đè nén hay rơi nước. Nếu như iPad 3 bạn mua là máy cũ thì việc màn hình đã bị thay thế thành màn hình Fake là rất có thể và chất lượng màn hình không đảm bảo chính là một trong những nguyên nhân gây nên lỗi này. Ngoài ra, những hiện tượng trên cũng có thể xuất hiện do lỗi phần mềm.

 

Sửa iPad 3 hỏng màn hình như thế nào

iPad 3 bị va đập mạnh gây lỗi màn hình

 

Do phần mềm là một trong những nguyên nhân gây lỗi nên khi màn hình iPad 3 xuất hiện nhưng hiện tượng trên bạn có thể kết nối iPad với máy tính đã khởi động sẵn phần mềm iTunes, đưa iPad về chế độ DFU và Restore máy. Tuy nhiên, nếu sau khi Restore mà những lỗi đó vẫn tiếp diễn thì chắc chắn màn hình đã bị hỏng và bạn không còn cách nào khác ngoài việc thay mới màn hình cho iPad của mình.

 

Sửa iPad 3 hỏng màn hình như thế nào

Sửa iPad 3 hỏng màn hình tại Truesmart

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay thế, sửa iPad 3 hỏng màn hình nhưng để đảm bảo chất lượng màn hình sau khi sửa chữa, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Nếu ở Hà Nội, hãy đem iPad 3 của mình tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan