Nơi thay màn hình iPhone tại Vọng

 

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vọng

Có thể nói màn hình là bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc Smartphone như iPhone. Chính vì thế nên khi màn hình iPhone bị hư sẽ khiến cho việc sử dụng chiếc di động này bị ảnh hưởng rất nhiều và thay thế chúng là điều cần thiết. Bài viết này sẽ chỉ ra một số lỗi màn hình iPhone và địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vọng.

iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ngoài những thiết kế bên ngoài chau chuốt thanh lịch, phần cứng bên trong mạnh mẽ thì iPhone còn được chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS độc quyền của Apple. Là hãng di động hàng đầu thế giới nhưng Apple lại không chạy theo xu hướng màn hình cảm ứng rộng như những đối thủ cạnh tranh khác. Nhiều thế hệ iPhone liên tiếp chỉ được thiết kế với màn hình 3,5 inch. Và mở rộng hơn một chút với iPhone 5, 5s 4inch. Mãi cho đến thế hệ iPhone mới nhất hiện nay, Apple mới làm thỏa mãn nhu cầu màn hình cảm ứng rộng của người dùng khi tung ra hai phiên bản iPhone 6-4.7 inch và iPhone 6 Plus - 5.5 inch. Mặc dù kích thước màn hình không có nhiều chuyển biến nhưng phải nói rằng chất lượng màn hình iPhone thì khó có một đối thủ nào có thể cạnh tranh được khi mà từ phiên bản iPhone 4, Apple đã đưa màn hình Retina vào những thiết kế của mình. Đây là loại màn hình siêu đỉnh, có chất lượng hiển thị tốt ở mọi góc nhìn. Bên cạnh đó, iPhone còn được thiết kế thêm một lớp kính cường lực giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động lực từ bên ngoài.

 

Nơi thay màn hình iPhone tại Vọng

iPhone mang thiết kế màn hình tốt nhất hiện nay

 

Mặc dù được mang những thiết kế tốt nhất nhưng đôi khi iPhone cũng khó lòng tránh khỏi những lỗi về màn hình khiến cho việc sử dụng thiết bị trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Một số lỗi màn hình iPhone phổ biến có thể kể đến như:

  • Một số lỗi về cảm ứng màn hình: Mất cảm ứng, liệt cảm ứng, lệch cảm ứng màn hình, màn hình iPhone bị loạn, đơ,…
  • Màn hình iPhone bị xanh, màn hình đen xì
  • Màn hình bị nhiễu màu, nhiễm từ, ám vàng
  • Iphone bị hở sáng màn hình, màn hình có bụi, mốc màn hình

Hầu hết những lỗi này đều xảy ra do nguyên nhân đến từ người dùng, có thể trong quá trình sử dụng bạn vô tình để iPhone của mình bị va đập, rơi vỡ với lực mạnh, sử dụng vật cứng để chọc vào màn hình, hay nguy hiểm nhất là để iPhone rơi nước bởi iPhone chưa được trang bị tính năng chống thấm nước nên việc màn hình iPhone gặp lỗi sau khi rơi nước là không thể tránh khỏi. Một số iPhone cũng gặp những lỗi này do phần mềm bị lỗi, đây không phải là nguyên nhân quá xa lạ gì với nhiều người. Bên cạnh đó, nếu như khi bạn mua iphone cũ thì rất có thể màn hình đã bị thay thế thành màn hình Fake và chất lượng màn hình này không đảm bảo và sau một thời gian sử dụng có thể sẽ xuất hiện những lỗi này.

 

Nơi thay màn hình iPhone tại Vọng

Thay mới màn hình là cách sửa lỗi tốt nhất

 

Đối với những lỗi này, bạn phải xác định được nguyên nhân gây lỗi mới có cách sửa lỗi phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, có một cách mà bạn có thể áp dụng được trong hầu hết các trường hợp lỗi màn hình, đó chính là Restore máy. Đây là một thao tác đưa các cài đặt máy về chế độ mặc định ban đầu nên sau khi Restore, các lỗi màn hình do phần mềm gây nên sẽ được khắc phục. Nhưng nếu như việc Restore không mang lại hiệu quả thì chắc chắn rằng phần cứng máy đã bị hỏng mà cụ thể làm màn hình. Lúc này bạn không còn cách nào khác ngoài việc thay một màn hình iPhone mới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình iPhone với chất lượng và giá cả hết sức đa dạng nên bạn sẽ khó lòng có thể phân biệt được đâu là loại màn hình Zin chính hãng Apple để thay thế cho iPhone của mình. Do đó, khi cần thay thế màn hình iPhone, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này. Nếu ở khu vực phố Vọng, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hànhTruesmart.com.vn để thay thế màn hình iPhone của . Đây là một địa chỉ chuyên thực hiện các dịch vụ thay thế, sửa chữa iPhone, iPad uy tín chất lượng nên bạn có thể tới đây để thay màn hình iPhone với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Nơi thay màn hình iPhone tại Vọng

Thay màn hình iPhone tại Truesmart

 

Trên đây là một số lỗi màn hình iPhone và địa chỉ thay màn hình iPhone tại Vọng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan