Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt uy tín

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt

Mặt kính cảm ứng là một bộ phận khá quan trọng và không thể thiếu đối với iPhone. Do là mặt kính giúp bảo vệ màn hình nên việc mặt kính iPhone bị hư là điều không thể tránh khỏi và cần được thay thế. Tuy nhiên thay thế mặt kính iPhone như thế nào và ở thay ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cách thay mặt kính cảm ứng iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt uy tín

iPhone 6 bị vỡ mặt kính màn hình

 

Từ lâu, iPhone đã được coi là chiếc di động đỉnh nhất trên thị trường bởi ngoài phần cứng mạnh mẽ, iPad còn chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS độc quyền của Apple. iPhone sở hữu màn hình cảm ứng Retina siêu nét, mặc dù chỉ là một chiếc di động nhưng chất lượng hiển thị của màn hình này luôn khiến cho các thiết bị khác phải kiêng nể. Cũng như iPad, Apple trang bị thêm cho iPhone một mặt kính cường lực. Mặt kính này được làm bằng chất liệu Polysilicate có độ bền khá tốt trước những tác động lực từ bên ngoài. 

Theo thử nghiệm của nhiều người dùng, mặt kính này có khả năng chịu lực khá tốt, khi thực hiện thả rơi máy ở độ cao ngang đầu người trong khoảng 10 lần liên liếp mặt kính này mới có hiện tượng bị nứt vỡ. Thậm chí có một số người còn sử dụng màn hình iPhone để đóng 1 chiếc tua vít lên mặt bàn mà màn hình không hề bị hề hấn gì. Điều này chứng tỏ độ bền của mặt kính này là rất tốt và khó lòng có thể bị trày xước. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách bảo vệ máy mà thường xuyên để iPhone của mình bị rơi cũng như dùng vật sắc nhọn chọc lên màn hình thì mặt kính này bị hư là điều khó tránh khỏi, thậm chí là bung mặt kính màn hình. Lúc này thay thế mặt kính mới là điều cần thiết và phải được thực hiện ngay.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt uy tín

Thay mặt kính iPhone mới là điều cần thiết

 

Quá trình thay thế mặt kính iPhone sẽ được thực hiện theo 5 bước :

- Đầu tiên, dùng tua vít tháo các con ốc cố định màn hình để lấy màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình lên máy tách kính để tách bỏ mặt kính iPhone bị hỏng

- Vệ sinh lại màn hình cho hết lớp keo cũ

- Tra keo và cố định mặt kính mới lên màn hình bằng máy ép chân không.

- Cố định lại màn hình về vị trí cũ

 Do quá trình thay thế mặt kính iPhone khá phức tạp và đòi hỏi cần có thiết bị, máy móc chuyên nghiệp nên khi cần thay thế mặt kính iPhone, bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành công việc này.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt uy tín

Thay mặt kính iPhone tại Truesmart

Nếu ở khu vực Trung Liệt, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay mặt kính iPhone với chất lượng  và giá cả tốt nhất. Tại đây tất cả các quy trình đều được thực hiện với quy trình khép kín, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay thế mặt kính iPhone của mình tại đây

Trên đây là cách thay mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Trung Liệt. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan