Sửa iPad 3 hỏng main khá vất vả

 

Sửa iPad 3 hỏng main

Là một trong những thiết bị cao cấp và có giá trị, iPad 3 được nhiều người chọn lựa và sử dụng. Một trong những bộ phận chính và quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị di động nào và của iPad 3 đó chính là main. Vì vậy nếu iPad 3 hỏng main thì dường như máy hoàn toàn không thể sử dụng được. Vậy nếu iPad 3 hỏng main thì chúng ta phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

1.Dấu hiệu cho thấy iPad 3 hỏng main

Sửa iPad 3 hỏng main khá vất vả

Dấu hiệu rõ ràng nhất của hỏng main là iPad 3 không thể khởi động được

Dấu hiệu để bạn có thể chuẩn đoán màn hình iPad 3 hỏng main đó là:

  • Không thể khởi động iPad 3. Khi chọn khởi động, iPad 3 không lên nguồn hoặc treo logo và không thể nào tác vụ thêm bất kỳ thao tác nào khác.
  • Bên cạnh tình trạng không thể khởi động, iPad có thể sẽ tự động bật tắt nguồn liên tục. Không thể hiện thị các thông số của điện thoại, không bắt sóng wi-fi, không kết nối Bluetooth,...

2.Lý do nào khiến iPad 3 hỏng main

Sửa iPad 3 hỏng main khá vất vả

Làm rớt, va chạm mạnh là nguyên nhân chủ yếu gây hỏng main

Có rất nhiều lý do khiến iPad 3 hỏng main:

  • iPad bị rớt mạnh, va chạm mạnh, các tác động lực, vật nặng đè lên iPad trong thời gian dài khiến main bị hư hỏng, không thể hoạt động được.
  • iPad sạc trong nguồn điện không ổn định, sốc điện xảy ra, tình trạng nguồn điện đầu vào bất ổn. Người dùng cũng có thể làm hỏng main do động tác vô ý sạc, tháo sạc thường xuyên, không cố định.
  • Không chỉ vậy, nếu bạn đang sử dụng các phần mềm không an toàn cũng có thể khiến main bị ảnh hưởng.

3.Làm sao để thay main màn cho iPad 3

Sửa iPad 3 hỏng main khá vất vả

Không nên tự ý thay main nếu bạn không đủ kinh nghiệm và khả năng

Khi bạn có đủ phụ kiện, dụng cụ thay thế và có main chất lượng, bạn có thể tiến hành thay thế main tại nhà bằng cách tháo từng bộ phần bên ngoài bảo vệ main ra. Sau đó nhẹ nhàng thay thế main mới theo đúng với sự sắp đặt phụ kiện ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ kinh nghiệm và bạn không có đầy đủ các kiến thức về main và cách thay main thì bạn không nên tự ý tháo gỡ và thay main. Vì main là bộ phận quan trọng và gắn liền với nhiều bộ phận khác, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận nếu không muốn làm hư hỏng toàn bộ iPad.

4.Địa chỉ thay main cho iPad 3

Sửa iPad 3 hỏng main khá vất vả

Truesmart giúp bạn thay main iPad 3 an toàn và nhanh chóng

Dù là cách nào thì tốt nhất bạn nên đem iPad 3 đến trung tâm uy tín để chuẩn đoán, kiểm tra và xác định mức độ hư hỏng của main cũng như cách phục hồi. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến Truesmart (truesmart.com.vn) để thay main. Với một quy trình sửa chữa cẩn thận, thông minh và có logic, iPad 3 của bạn sẽ được thay main và có thể hoàn toàn phục vụ tốt mọi yêu cầu sử dụng như nguyên trạng ban đầu.

Bài viết liên quan