Một số cách unlock iPhone 5 lock au

 

Cách unlock iPhone 5 lock au 

Với mức giá mềm hơn, phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt Nam nên iPhone lock được khá nhiều người lựa chọn. Hiện nay, iPhone 5 lock AU được khá nhiều cửa hàng bán, và cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn đã biết cách unlock iPhone 5 lock AU chưa?

Một số cách unlock iPhone 5 lock au

Cách unlock iPhone 5 lock AU

1. iPhone 5 lock AU là gì?

iPhone 5s lock AU là dòng iPhone xách tay được các thương lái nhập về Việt Nam từ Nhật nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tất cả model iPhone khi mới ra mắt đều có mức giá khá cao vì vậy mà nhiều người muốn sở hữu iPhone nhưng không đủ khả năng về tài chính.

Một số cách unlock iPhone 5 lock au

iPhone 5 lock AU không sử dụng được sim của các nhà mạng tại Việt Nam

iPhone lock cũng là một sản phẩm chính hãng do Apple sản xuất, tuy nhiên iPhone lock chỉ sử dụng được một nhà mạng nhất định nào đó của một nước nào đó. Chính vì vậy, iPhone lock không sử dụng được sim của các nhà mạng tại Việt Nam. Và đối với iPhone 5 lock AU cũng vậy, nó chỉ sử dụng nhà mạng AU mà không sử dụng được sim của nhà mạng khác.

2. Cách unlock iPhone 5 lock AU

a) Unlock iPhone 5 lock AU bằng code

Unlock iPhone 5 lock AU là việc mua mã code của nhà mạng AU. Để unlock iPhone bằng code bạn cần phải cung cấp số IMEI và trả một khoản phí để nhà mạng AU thay đổi tình trạng lock của iPhone 5 lock AU sang unlock. Đồng nghĩa với việc là bạn có thể sử dụng sim của các nhà mạng khác. Tuy nhiên, việc sử dụng mã code để unlock iPhone không đơn giản. Vì thế để đảm bảo unlock thành công và nhanh gọn bạn chỉ cần gửi số IMEI tới trung tâm Truesmart.com.vn để họ unlock iPhone 5 AU cho bạn.

Trên thực tế, việc sử dụng mã code để unlock iPhone là phương pháp tối ưu nhất, là con đường bền nhất để đưa iPhone lock trở thành iPhone world vĩnh viễn. Nhược điểm duy nhất của việc unlock iPhone 5 lock AU bằng code là mất thời gian chờ đợi và giá thành khá cao.

b) Unlock iPhone 5 lock AU bằng sim ghép

Một số cách unlock iPhone 5 lock au

Unlock iPhone 5 lock AU bằng sim ghép là cách khá thông dụng

Ngoài việc unlock cho iPhone 5 lock AU bằng code bạn còn có thể sử dụng sim ghép để unlock cho iPhone.

Phương pháp này có ưu điểm hơn dùng code đó là bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, và unlock iPhone bằng sim ghép thì rất đơn giản và nhanh gọn mà không mất thời gian chờ đợi.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim ghép khác nhau với giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn như: Heicard, TP-Sim, GPP-Sim, R-Sim,…

Cách tốt nhất bạn nên mang máy trực tiếp tới trung tâm Truesmart.com.vn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn sử dụng loại sim ghép tốt nhất và phù hợp nhất với điện thoại của bạn.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được fix một số lỗi của sim ghép như: lỗi *101*, *101#, facetime, lỗi danh bạ,…

c) Unlock iPhone 5 lock AU bằng phần mềm

Hiện nay, ngoài hai biện pháp unlock iPhone trên thì phương pháp unlock iPhone 5 lock AU bằng phần mềm cũng được sử dụng.

Bằng việc cài đặt phần mềm jailbreak trên iPhone 5 lock AU để điện thoại được phép sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba ngoài Appstore.

Tuy nhiên, với phương pháp này thì độ an toàn của iPhone 5 sẽ không cao và có thể bị lock trở lại bất kỳ lúc nào.

Một số cách unlock iPhone 5 lock au

unlock iPhone 5 lock AU tại Truesmart để đạt kết quả tốt nhất

Như vậy, dù là bạn lựa chọn phương pháp nào để unlock iPhone 5 lock AU đi chăng  nữa bạn nên nhờ sự can thiệp của trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho iPhone chuyên nghiệp như Truesmart.com.vn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-5/

Bài viết liên quan