Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

 

Một số màn tra tấn ấn tượng màn hình iPad Mini 2

iPad Mini 2 là một trong những siêu phẩm máy tính bảng của Apple. iPad Mini 2 được trang  bị màn hình siêu sắc nét Retina chính vì vậy nó còn được gọi với cái tên iPad Mini Retina. Cùng với đó iPad Mini 2 còn được trang  bị bộ vi xử lý A7 vô cùng mạnh mẽ và hệ điều hành iOS. Với điểm nhấn là màn hình Retina siêu sắc nét nên iPad Mini 2 đã được trải nghiệm một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2 để đánh giá và so sánh với một số sản phẩm đình đám khác.

Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

Các màn tra tấn ấn tượng màn hình iPad Mini 2

1. Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

Bài tra tấn màn hình iPad Mini 2 rất ấn tượng dưới đây được thực hiện bởi một anh chàng có tên Richard Ryan.

Richard Ryan đã thực hiện ba màn tra tấn màn hình iPad Mini 2 đó là thả rơi iPad xuống nền đất, nhúng vào nước, dùng súng tiểu liên H&K MP7A1 để bắn thẳng vào màn hình iPad Mini 2.

- Với màn thả rơi tự do iPad Mini 2 xuống nền đất thì iPad Mini 2 vẫn sử dụng tốt và màn hình không bị vỡ hay nứt, khi thả rơi tự do iPad Mini 2 rơi xuống sàn bê tông ngoài một vài vết ở khung nhôm thì trên màn hình iPad cũng không xuất hiện vết nứt, vỡ nào.

Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

Màn hình iPad Mini 2 thể hiện ấn tượng khi thả rơi tự do xuống nền đường

- Với màn nhúng iPad Mini 2 vào nước màn hình đã xuất hiện các sọc màu khác nhau chạy theo dọc màn hình và không thể sử dụng iPad được nữa.

Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

Màn hình đã xuất hiện lỗi khi iPad Mini 2 bị nhúng vào nước

- Cuối cùng là màn tra tấn bằng súng tiểu liên – một vũ khí chủ lực của các lực lượng đặc nhiệm, lực lượng giữ gìn an linh và chống khủng bố trong điều kiện phức tạp, có sức công phá khá lớn. Ở màn tra tấn này, màn hình iPad Mini 2 đã tan tành và chắc chắn rằng máy không thể sử dụng được nữa.

Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

Màn hình iPad Mini 2 đã tan tành sau màn tra tấn bằng súng tiểu liên

2. Các vấn đề thường gặp phải với màn hình iPad Mini 2

Qua một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2 trên chúng ta có thể thấy, màn hình iPad Mini 2 khá bền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp phải một số trục trặc với màn hình trong quá trình sử dụng như:

- Màn hình bị trầy xước, nứt, thậm chí là vỡ gây ảnh hưởng tới cảm ứng và một số chức năng khác của máy.

- Cảm ứng bị liệt, màn hình xuất hiện các sọc ngang, dọc nhiều màu,…do bị vào nước hay màn hình bị loạn cảm ứng,…do nhiều nguyên nhân chủ quan khác nhau.

Khi iPad Mini 2 của bạn gặp phải một số vấn đề liên quan đến màn hình, nếu bạn đã thử restore để khắc phục mà vẫn không được. Bạn cần mang máy tới trung tâm sửa chữa để được tư vấn và khắc phục hoàn toàn.

3. Địa chỉ sửa màn hình iPad Mini 2 uy tín, chất lượng.

Một số màn tra tấn màn hình iPad Mini 2

Sửa màn hình iPad Mini 2 tại Truesmart

Trung tâm Truesmart.com.vn là một địa chỉ sửa chữa, thay thế màn hình iPad uy tín được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Đến với Truesmart bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến iPad, iPhone và sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với cam kết linh kiện hoàn toàn mới và chính hãng 100%, Truesmart luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp tại Truesmart cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã trở thành một chỗ dựa vững chắc cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan