Các cách unlock iPhone 5 phổ biến hiện nay

 

Các cách unlock iPhone 5

iPhone 5 xách tay đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Ưu điểm của iPhone 5 xách tay đó là giá rẻ, bền và có thể mua dễ dàng tại nhiều điểm cung cấp trên thị trường. iPhone 5 tại nước ta cũng như các hàng xách tay đều có một số điểm chung về chất lượng cũng như hiệu năng, bên cạnh đó, một số điện thoại lại là phiên bản khóa mạng và yêu cầu chung của các điện thoại này chính là unlock để có thể sử dụng. Hãy tìm hiểu các cách unlock iPhone 5 qua bài viết sau.

Tại sao phải unlock iPhone 5

Các cách unlock iPhone 5 phổ biến hiện nay

Unlock iPhone 5 để sử dụng đa mạng

Lý do chính và là lý do chủ yếu để unlock iPhone 5 đó chính là mở rộng khả năng sử dụng sim và kích hoạt điện thoại để điện thoại có thể hoạt động với các nhà mạng thông thường tại nước ta. Tại Việt Nam, nếu bạn mua bản iPhone 5 lock mạng thì bạn chỉ có thể sử dụng được mạng Viettel và không thể sử dụng các mạng khác. Đối với bản xách tay lock mạng thì bạn lại không thể sử dụng bất kỳ mạng nào tại nước ta với chiếc điện thoại trên, vì vậy để có thể sử dụng buộc lòng bạn phải unlock điện thoại. Song song đó, cũng có nhiều trường hợp unlock điện thoại là để có thể truy cập và nâng cấp tính năng điện thoại dễ dàng hơn. Dù là lý do gì thì việc unlock điện thoại cũng chỉ là phục vụ nhu cầu sử dụng của người sở hữu và giúp người dùng có thể thuận tiện hơn đối với các hàng xách tay không được thiết kế chuyên dụng tại nước ta.

Các cách unlock iPhone 5

Các cách unlock iPhone 5 phổ biến hiện nay

Sim ghép là một trong những giải pháp unlock được ưa chuộng

Để unlock iPhone 4s ( https://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-4s/ ) 5 bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Sử dụng mã code: Khi cung cấp thông tin cần thiết, mã IMEI và thực hiện các điều khoản cần có của nhà mạng cung cấp thì bạn sẽ được chuyển tình trạng lock điện thoại sang unlock và bạn có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng. Dù vậy, hiện nay có một số nhà mạng để Off service unlock vì vậy bạn có thể sẽ phải sử dụng code thay thế, code giả và có thể bị Apple phát hiện.
  • Sử dụng sim ghép: Ngoài nhược điểm sóng yếu thì sim ghép khá dễ sử dụng và thuận tiện, với mã mạch giả mạng ủy quyền để đánh lừa nhà sản xuất thì sim ghép cho phép bạn sử dụng hoàn toàn linh hoạt các nhà mạng khác nhau vì vậy bạn hoàn toàn có thể unlock điện thoại bằng cách này.
  • Sử dụng phần mềm: Hiện tại có một số phần mềm giúp bạn có thể unlock điện thoại và truy cập nâng cao tính năng của điện thoại, tuy nhiên bạn nên tìm đến nơi uy tín để unlock bằng cách này để tránh tình trạng lỗi trong quá trình cài đặt.

Nơi nào có thể unlock thành công iPhone 5?

Các cách unlock iPhone 5 phổ biến hiện nay

Truesmart cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ unlock iPhone 5

Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu unlock iPhone 5, bạn có thể đến Truesmart (truesmart.com.vn) để được tư vấn và chọn lựa hình thức unlock thích hợp nhất. Tay nghề cao, uy tín, khả năng unlock thành công đã được kiểm chứng chính là những lý do để bạn tìm đến TrueSmart với một thiết bị lock mạng trên tay. Gọi 0948.122.666 nếu bạn muốn được tư vấn và tìm hiều nhiều hơn các dịch vụ tại Truesmart.

Nguồn : giá iphone 4 https://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-4/ chính hãng

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan