Đã có thể dùng Sim ghép iOS 7 và fix full lỗi

 

Hướng dẫn Unlock iPhone iOS 7 Lock bằng sim ghép

Điện thoại xách tay dường như đã quá quen thuộc với nhiều người dùng Smartphone, đặc biệt là iPhone xách tay. Sở dĩ ngày nay có nhiều người dùng ưa chuộng iPhone xách bởi giá thành của nó rẻ hơn so với phiên bản quốc tế khá nhiều. Tuy nhiên, với iPhone xách tay bạn chỉ có thể dùng sim của nhà mạng phân phối máy, vì thể khi về Việt Nam máy sẽ không sử dụng được. Để có thể giải quyết tình huống này bạn có thể mua Code của nhà mạng để  Unlock iphone với giá thành của nó không hề rẻ chút nào, có thể lên tới khoảng 2 triệu đồng. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sim ghép với chi phí rẻ hơn rất nhiều cho iPhone của mình.


Hiện nay sim ghép chính là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng iPhone Lock, nhưng một bộ phận lớn người dùng lại không thể thực hiện được thao tác ghép sim cho iPhone Lock của mình và thường phải nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm điện thoại. Và bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn ghép sim cho iPhone iOS 7 để bạn có thể tự thao tác lại trên iPhone của mình.

Nếu như trước đây bạn cần thay khay sim của máy bằng khay sim ghép thì giờ đây sim ghép đã được cải tiến hơn rất nhiều. Bây giờ sim ghép chỉ là một bản mạch có kích thước giống với nanosim và bạn chỉ cần ghép 2 sim lại với nhau rồi đưa vào khay sim của điện thoại, và trên thị trường Việt Nam hiện nay thì Heicard là loại sim ghép mà được sử dụng nhiều nhất. Để dùng Sim ghép iOS 7 bằng sim ghép bạn làm theo các bước sau:

 

Đã có thể dùng Sim ghép iOS 7 và fix full lỗi

sim ghép và sim thường

 

- Bước 1: 

Đầu tiên, lấy sim ghép ra và đặt sim của bạn lên trên sao cho vừa các góc rồi đưa vào khay sim của iPhone

- Bước 2:

Sau khi đưa sim ghép vào điện thoại, Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên thông báo yêu cập chọn đời máy và nhà mạng phân phối máy.

 

Đã có thể dùng Sim ghép iOS 7 và fix full lỗi

Chọn nhà mạng phân phối iPhone

 

Phần lớn tên nhà mạng đều có trong danh sách trên nhưng trong một vài trường hợp không có, lúc này bạn hãy kéo xuống dưới trong mục input ID hãy điền Carrier Code tương ứng của nhà mạng vào ---> Chấp nhận ---> Khởi động lại để Reset lại máy.

Lúc này, khi máy khởi động đã hiển thị cột sóng và tên nhà mạng của sim chính và bạn đã có thể sử dụng được iPhone Lock của mình như phiên bản quốc tế rồi.

Nhưng bên cạnh những ưu điểm như dễ lắp đặt, sử dụng, chi phí rẻ thì việc dùng  sim ghép iOS 7 cũng có nhiều nhược điểm như sóng yếu, không kiểm tra số dư tài khoản, nạp tiền bằng cú pháp *101#, không hiển thị danh bạ đầu số +84, không hiển thị 3G,...Chính vì thế, sau khi lắp sim ghép bạn nên Fix những lỗi trên để có thể sử dụng sim ghép trên iPhone Lock của mình một cách mượt mà nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan