Địa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội

 

Địa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội

Đối với một chiếc máy tính bảng như iPad 4 thì màn hình chính là bộ phận được đánh giá là quan trọng nhất. Đây là một loại màn hình rất nhạy cảm trước những tác động từ bên trong cũng như bên ngoài nên việc chúng có thể bị hư là điều không thể tránh khỏi và cần được thay thế. Tuy nhiên thay màn hình iPad 4 như thế nào vàđịa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Là thế hệ máy tính bảng thứ 4 của Apple, iPad 4 được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng đỉnh nhất hiện nay mà khó có một đối thủ nào có thể cạnh tranh được. Điểm đặc biệt của chúng ngoài thiết kế phần cứng bên trong thì màn hình chính là vũ khí giúp iPad 4 vượt trội hơn hẳn. iPad 4 sở hữu màn hình cảm ứng Retina sắc nét rộng tới 9,7 inch, độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264ppi cho hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Màn hình iPad 4 cũng có độ tương phản rất tốt ngay cả dưới ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời cùng góc nhìn rộng khiến cho người dùng luôn cảm thấy đã mắt khi làm việc cũng như giải trí trên thiết bị này.

Nhưng bên cạnh đó, đôi khi do một vài tác động mà màn hình iPad 4 lại bị hư, lỗi khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang mà không biết nguyên nhân tại sao cũng như cách khắc phục chúng như thế nào. iPad 4 có thể gặp phải một số lỗi màn hình như:

  • Các lỗi về cảm ứng: mất cảm ứng, liệt cảm ứng, lệch cảm ứng, loạn cảm ứng màn hình,..
  • Màn hình iPad 4 bị lệch màu, nhiễm từ, ám vàng

Địa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội

Màn hình iPad 4 mắc lỗi hở sáng

 

  • iPad 4 bị hở sáng màn hình, màn hình có bụi, màn hình  bị mốc
  • Nặng nhất là lỗi màn hình không thể khởi động được

Những lỗi màn hình này có thể xảy ra do một vài nguyên nhân như do va đập, đè nén, rơi nước. Một số lại gặp lỗi do nguyên nhân từ phần mềm, nhà sản xuất. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người dùng gặp những lỗi này do iPad 4 của họ là máy cũ, máy dựng, đã từng thay thế màn hình và đó là màn hình Fake, dẫn tới chất lượng màn hình không đảm bảo, dễ xảy ra lỗi.

Cách khắc phục những lỗi này cũng rất đa dạng, tùy theo từng lỗi cũng như nguyên nhân gây lỗi nhưng có một cách mà bạn có thể áp dụng khi màn hình iPad 4 của bạn có những hiện tượng bị hư đó chính là Restore. Đây là thao tác giúp đưa các cài đặt của máy về chế độ mặc định ban đầu và đồng thời sẽ khắc phục được các lỗi phần mềm. Cũng chính vì điều này nên không phải lỗi màn hình nào Restore cũng áp dụng thành công và trong trường hợp sau khi Restore những lỗi đó vẫn tiếp diễn thì chắc chắn phần cứng máy mà cụ thể là màn hình đã bị lỗi, hỏng. Khi đó chỉ còn một cách duy nhất và hiệu quả nhất đó chính là thay mới màn hình.

 

Địa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội

Thay màn hình mới là cách khắc phục lỗi tốt nhất

 

Thay màn hình iPad  4 cũng khá đơn giản, khi đã mua được màn hình Zin Apple, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Dùng máy sấy sấy lên các cạnh màn hình để lớp keo này mềm ra, dùng dụng cụ tách màn hình để tách bỏ lớp mặt kính cảm ứng
  • Gỡ các socket màn hình và socket cảm ứng ra khỏi main để lấy màn hình ra
  • Đặt màn hình mới vào và gắn socket màn hình lên
  • Vệ sinh lại màn hình cũng như mặt kính trước khi kết thúc bước ép mặt kính lại

Mặc dù thao tác thay thế màn hình iPad 4 khá đơn giản nhưng bạn cũng không nên tự thực hiện bởi rủi ro khá cao khiến cho màn hình cũng như các bộ phận khác bị lỗi. Do đó hãy tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín để thực hiện công việc này.

 

Địa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội

Thay màn hình iPad 4 tại Truesmart để đạt được hiệu quả tốt nhất

 

Truesmart.com.vn là một trung tâm bảo hành uy tín tại Hà Nội chuyên thực hiện các dịch vụ sửa chữa uy tín. Tại đây các linh kiện đều được nhập chính hãng từ Apple cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn thay thế màn hình iPad 4 với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số lỗi màn hình iPad 4 và địa chỉ thay thế màn hình iPad 4 chính hãng tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan