Unlock iPhone 5 bằng sim ghép hiệu quả nhất

 

Cách Unlock iPhone 5 bằng Sim ghép hiệu quả nhất

Trong số những cách Unlock iPhone 5 hiện nay thì Sim ghép được coi là thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Vậy đâu là lí do khiến nhiều người sử dụng Sim ghép như vậy và làm thế nào để unlock iPhone 5 bằng sim ghép?

Unlock iPhone 5 bằng sim ghép hiệu quả nhất

Unlock iPhone 5 Lock bằng Sim ghép là biện pháp phổ biến nhất

Cũng giống như bất kì thế hệ iPhone nào của Apple, iPhone 5  từ khi ra mắt đã trở thành một hiện tượng của làng công nghệ. Mặc dù đã ra đời được hơn 2 năm nhưng cho tới nay, đây vẫn là một trong số những phiên bản iPhone được nhiều người mong muốn sở hữu nhất. Mặc dù hiện nay chiếc di động này đã có giá thành giảm đáng kể so với những ngày đầu tiên nhưng so với những đối thủ cùng phân khúc thì chúng vẫn giữ một mức giá cao khiến cho nhiều người vẫn còn e dè. Và để thỏa mãn được nhu cầu sở hữu phiên bản di động này của Apple, nhiều người đã tìm đến iPhone 5 Lock.

Rất nhiều nhà mạng trên thế giới hiện nay thực hiện chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng bằng cách tung ra những lô iPhone Lock với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam, bạn không thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng trong nước được nếu như không thực hiện Unlock máy. Nếu là một người đã sử dụng iPhone Lock trước đây thì Sim ghép đã không còn xa lạ gì bởi hiện nay đây là cách Unlock iPhone 6 được rất nhiều người sử dụng.

Nếu so với Code, Sim ghép vẫn còn  mang nhiều yếu điểm bởi máy không thể Unlock hoàn toàn và mỗi lần thay Sim bạn lại phải Unlock lại. Tuy nhiên chúng lại được đông đảo người sử dụng để Unlock bởi nếu như Code có giá thành rất cao khiến nhiều người e dè thì ngược lại, Sim ghép lại có giá thành khá rẻ. Ngoài ưu điểm này ra thì Sim ghép còn có thể Unlock cho tất cả các nhà mạng, đây là một điều mà Code chưa chắc đã thực hiện được bởi có nhiều nhà mạng hiện nay chưa thực hiện bán Code ra ngoài quốc gia và bạn sẽ không thể sử dụng Code để Unlock iPhone 5 Lock của mình trong trường hợp này.

 

Unlock iPhone 5 bằng sim ghép hiệu quả nhất

Sim ghép R-Sim cho iPhone Lock

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép để bạn có thể sử dụng Unlock cho iPhone 5 Lock như R-Sim, TP-Sim, Heicard hay GPP Sim và mỗi loại  lại có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng phiên bản iPhone, với từng nhà mạng và để có thể chọn được phiên bản Sim ghép phù hợp với iPhone 5 Lock của  mình bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm.

Khi đã chọn được Sim ghép phù hợp với iPhone 5 ( sim sim ghép dành cho iPhone 5s http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-5s/ ) của mình, bạn chỉ cần Unlock bằng cách:

  • Lấy bản mạch Sim ghép từ bao bì ra, đặt nanoSim lên và đưa vào khay Sim gốc của máy
  • Khi iPhone nhận Sim, máy sẽ hiển thị thông báo yêu cầu lựa chọn nhà mạng cũng như dòng iPhone để máy xác nhận và khởi động lại. Bạn chỉ cần đợi cho máy có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành

Tuy nhiên, sau khi Unlock iPhone của bạn sẽ xuất hiện những lỗi điển hình như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, facetime, 3G,…và để có thể sửa những lỗi này bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ những Tweak hỗ trợ từ Cyida và một số thủ thuật Fix lỗi khác.

 

Unlock iPhone 5 bằng sim ghép hiệu quả nhất

Unlock iPhone 5 bằng Sim ghép tạ Truesmart

Truesmart.com.vn là một trung tâm bảo hành uy tín tại Hà Nội ngoài việc thực hiện sửa chữa các thiết bị di động còn cung cấp dịch vụ Unlock iPhone. Do đó bạn có thể tới đây để nhận được sự tư vấn về Sim ghép cũng như Unlock iPhone 5 bằng Sim ghép với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan