Các cách unLock iPhone 5s nhà mạng Nhật

 

Cách unlock iPhone 5s nhà mạng Nhật Bản

Các cách unLock iPhone 5s nhà mạng Nhật

Điện thoại iPhone 5s nhà mạng Nhật Bản

Việc unlock điện thoại để mờ khóa nhà mạng vốn không còn xa lạ với nhiều người nhất là với tín đồ của iPhone. Tuy nhiên việc thực hiện với iPhone lock bởi nhà mạng Nhật Bản là điều khó khăn hơn. Cách unlock iPhone 5s nhà mạng Nhật ?

- iPhone 5s lock nhà mạng Nhật Bản;

- Cách unlock iPhone 5s Nhật

1.Tìm hiểu về iPhone 5s lock nhà mạng Nhật Bản

- Mang nhược điểm chung của iPhone lock là bị hạn chế bởi nhà mạng cung cấp má. Vì thế khi sử dụng điện thoại ở ngoài quốc gia cung cấp máy thì điện thoại sẽ không tương thích với nhà mạng bạn muốn dùng. Bạn phải tốn một khoản chi phí để mở khóa nhà mạng hay unlock iPhone.

- iPhone 5s lock nhà mạng Nhật bản trên thị trường hiện nay chủ yêu qua con đường xách tay với số lượng rất ít và không được bảo hành, chủ yếu là được phân phối của Softbank.

2.Cách unlock iPhone 5s Nhật. Bạn có thể unlock iPhone 5s Nhật bằng cách dùng sim ghép hoặc mua code:

- unlock iPhone 5s Nhật bằng cách mua code:

Việc mở khóa nhà mạng Nhật bản bằng cách mua code không phải việc dễ dàng vì code của nhà mạng Nhật Bản rất khó mua mặc dù code của nó rẻ hơn mức code của các nhà mạng khác khoảng 500 000 VNĐ.

Tuy nhiên khi thực hiện được việc mở khóa nhà mạng bằng cách mua code thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì máy sẽ sử dụng được ổn định như iPhone 5s phiên bản quốc tế và không bị khóa trở lại.

- Unlock iPhone 5s bằng sim ghép:

Việc thực hiện mở khóa iPhone 5s nhà mạng Nhật bản bằng sim ghép sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng đồng thời cũng tiết kiệm chi phí hơn nhiều theo cách sau:

+ Lấy sim ghép ra và nối vừa vặn với sim cần ghép sau đó lắp vào khay sim:

Các cách unLock iPhone 5s nhà mạng Nhật

Lấy sim ghép ra nối vừa vặn với sim cần ghép

+ Mở máy lên, điện thoại xuất hiện thông báo các dòng máy, bấm chọn đời máy iPhone 6 đang dùng;

+ Chọn tên nhà mạng Nhật phân phối máy. Nếu nhà mạng của bạn không có tên trong danh sách này bạn hãy kéo xuống cuối màn hình sé thấy xuất hiện danh mục hiện lên 7 số tương ứng mã nhà mạng đang khóa máy của bạn.

+ Reset lại điện thoại;

+ Khởi động lại điện thoại, máy hiện lên 1 cột sóng mà bạn muốn sử dụng

Khi sử dụng sim ghép để unlock điện thoại iphone nhà mạng Nhật điện thoại gặp một số lỗi như lỗi danh bạ không hiện tên, không kiểm tra được tài khoản, sóng chập chờn,…nhưng hầu hết những lỗi này đều có thể tìm hiểu và fix thành công. Mặc dù vậy với những người không hiểu biết về công nghệ và tần suất sử dụng điện thoại lớn thì điều này sẽ gây cảm giác bất tiện, không thoải mái;

Nếu không yên tâm thì bạn nên mang điện thoại iPhone 6 plus đến trung tâm sửa chữa thiết bị diện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và mở khóa thành công iPhone 5s nhà mạng Nhật Bản. Tại Hà Nội bạn nên mang điện thoại đến trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được Unlock iPhone hiệu quả và uy tín với quy trình chuyên nghiệp với mức giá vừa phải:

Các cách unLock iPhone 5s nhà mạng Nhật

Địa chỉ unLock iPhone uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan