Khắc phục iPhone 4s bị chậm

 

iPhone 4s bị chậm

Đánh dấu một bước quan trọng cho dòng điện thoại iPhone, iPhone 4s không chỉ nâng cao hiệu năng hoạt động mà còn là một sản phẩm được ưa chuộng, đưa thương hiệu Apple lên một bước khá dài. Hiện nay số lượng iPhone 4s vẫn đang được người dùng sử dụng khá nhiều. Mặc dù không còn sản xuất nhưng thiết bị này vẫn đang được lùng mua bởi nhiều người. Trong quá trình sử dụng, iPhone 4s cũng có nhiều vấn đề phát sinh, iPhone 4s bị chậm là điểm thường gặp nhất.

Tại sao iPhone 4s chậm?

Khắc phục iPhone 4s bị chậm

Chơi game nặng có thể khiến iPhone 4s chậm

iPhone 4s bị chậm thường là do các nguyên nhân sau:

 • Điện thoại sử dụng lâu ngày có nhiều rác, khiến điện thoại trở nên chậm, cũng giống PC, đôi khi bộ nhớ phân mảnh do sử dụng lâu ngày cũng là nguyên  nhân gây ra tình trạng này.
 • Điện thoại có quá nhiều ứng dụng nặng cũng có thể làm cho điện thoại chậm chạp, nhất là khi sử dụng quá nhiều game đồ họa cao.
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng cùng lúc các ứng dụng hay chạy quá nhiều ứng dụng ngầm cũng sẽ khiến điện thoại phải xử lý nhiều thông tin, tín hiệu và làm cho điện thoại chậm.
 • Các tính năng cập nhật tự động, lưu trữ tin nhắn nhiều hoặc lưu quá nhiều trình duyệt web cũng khiến điện thoại ì ạch và không thể chạy nhanh được.
 • Không chỉ vậy, một số hư hỏng phần mềm, phần cứng của điện thoại tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến điện thoại nhưng vẫn có thể khiến điện thoại chậm chạp.
 • ....

Cách khắc phục tình trạng iPhone 4s chậm

Khắc phục iPhone 4s bị chậm

Tắt ứng dụng ngầm giúp iPhone 4s chạy nhanh hơn

Để có thể khắc phục tình trạng iPhone 4s chậm bạn có thể thực hiện một vài cách làm sau:

 • Tắt các ứng dụng ngầm, không mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng, cũng không nên lưu trữ nhiều ứng dụng nặng không cần thiết đế máy được giải phóng bộ nhớ và có thể chạy nhanh hơn.
 • Khi tải ứng dụng, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, độ bảo mật, tính an toàn để có thể tránh tình trạng xung đột ứng dụng làm máy chạy chậm.
 • Xóa bớt tin nhắn, trình duyệt web trong quá trình sử dụng điện thoại.
 • Sau một thời gian sử dụng lâu dài điện thoại chứa nhiều tập tin rác thì bạn nên dọn dẹp rác điện thoại. Restore lại điện thoại để điện thoại có thể tự động sửa lỗi, khắc phục các ứng dụng sai để máy hoạt động mạnh mẽ hơn.
 • Bên cạnh đó, nếu có điều kiện bạn có thể đem điện thoại đến trung tâm bảo hành iPhone để máy có thể được bảo trì, dọn dẹp vệ sinh, update các tính năng cần thiết nhằm giúp máy có thể bắt kịp tình trạng cập nhật và có thể sử dụng tốt hơn.

Địa chỉ giúp bạn tăng tốc iPhone 4s

Khắc phục iPhone 4s bị chậm

Tăng tốc iPhone 4s tại Truesmart

Để giúp điện thoại khắc phục tình trạng chạy chậm và có thể tăng tốc điện thoại thì bạn hãy tìm đến TrueSmart ( http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/ ). Tại đây bạn không chỉ được dọn dẹp, vệ sinh điện thoại mà còn được tư vấn tận tình cách giúp điện thoại có thể khắc phục những tình huống thường gặp trong quá trình sử dụng, phương pháp bảo quản điện thoại hiệu quả và giúp điện thoại có thể chạy nhanh hơn, tác vụ mượt mà hơn. Gọi 0948.122.666 nếu bạn đang cần một địa chỉ tân trang, sửa chữa và tăng tốc các thiết bị, linh kiện điện tử nhé.

Bài viết liên quan