Những cách unlock iPhone 6 lock softbank

 

Cách Unlock iPhone 6 lock softbank

Theo dòng sản phẩm xách tay phổ biến hiện nay, iPhone 6 plus lock softbank trở thành một trong những chiếc điện thoại được dân công nghệ săn đón và chọn mua.  Một trong những lý do để bạn nên chọn mua hàng xách tay là giá cả phải chăng, chất lượng quốc tế. Chính vì vậy cũng dễ hiểu vì sao iPhone 6 lock softbank lại có thể bán chạy ở nước ta. Hãy đọc bài viết sau để bạn có thể hiểu iPhone 6 lock softbank là gì và cách unlock iPhone 6 lock softbank nhé.

Điện thoại iPhone 6 lock softbank là gì?

Những cách unlock iPhone 6 lock softbank

iPhone 6 lock softbank không cho phép sử dụng các mạng tại Việt Nam

Điện thoại iPhone 6 lock softbank là một dòng điện thoại iPhone, có nguồn gốc từ nước ngoài và đây là phiên bản sử dụng cụ thể ở một khu vực nào đó với nhà mạng phân phối ủy quyền là softbank. Chính vì chỉ có thể sử dụng mạng phân phối ủy quyền là softbank nên bạn dường như không thể sử dụng điện thoại với các nhà mạng khác. Dù vậy, do giá cả thấp hơn thông thường, chất lượng cũng rất tốt nên nhiều người vẫn thích chọn hàng xách tay và chọn iPhone 6 lock softbank thay vì các sản phẩm có cùng tầm giá đang được bán tại các cửa hàng. Và nếu muốn sử dụng được sản phẩm này, bắt buộc bạn phải unlock thiết bị.

Cách Unlock iPhone 6 lock softbank

Những cách unlock iPhone 6 lock softbank

Sim ghép là cách được nhiều người chọn lựa

Cũng như các dòng iPhone xách tay khác, iPhone 6 lock softbank cũng có thể unlock bằng 3 cách phổ biến:

  • Sử dụng mã code: bạn sẽ đăng ký số IMEI với nhà sản xuất để nhà sản xuất hủy bỏ tình trạng lock trên thiết bị của bạn và để có được mã  code này bạn cũng cần bỏ một khoản tiền theo quy định, vì là giá quốc tế nên có thể mã code sẽ tốn của bạn khá nhiều tiền.
  • Sử dụng sim ghép: bằng cách giả mạng ủy quyền, sim ghép giúp bạn có thể sử dụng bất kỳ sim của nhà mạng khác để có thể unlock thiết bị của mình. Vì sim ghép có tính phổ biến cao, dễ sử dụng, dễ hiểu và thao tác cũng như giá thành rẻ nên nhiều người chọn phương pháp này đề unlock iPhone.
  • Phương pháp Jailbreak: Nếu bạn chọn phương pháp này, các kỹ thuật viên sẽ tác động vào 1 bộ phận trên điện thoại, giúp điện thoại được bẻ khóa. Tuy nhiên bạn có thể đối mặt với tình trạng lượng pin tụt giảm và phương pháp này hiện không thể áp dụng với iPhone 6.

Địa chỉ unlock thành công và chất lượng iPhone 6 lock softbank.

Những cách unlock iPhone 6 lock softbank

Truesmart giúp bạn unlock thiết bị dễ dàng

Để có thể Unlock thành công và chất lượng iPhone 6 lock softbank, bạn nên  tìm đến  trung tâm có uy tín. Nếu đang ở tại khu vực Hà Nội, bạn hãy tìm đến TrueSmart, trung tâm có thể giúp bạn unlock một cách đảm bảo iPhone 6 lock softbank theo yêu cầu cũng như giúp bạn có được lời khuyên, sự tư vấn chính xác nhất. Gọi 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart.com.vn để tìm hiểu thêm giá cả, dịch vụ unlock của TrueSmart.

Sản phẩm bán chạy: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6/

Bài viết liên quan