Làm thế nào để unlock iPhone 6 bằng sim ghép

 

Làm thế nào để Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép

Sim ghép từ lâu đã được coi là công cụ hữu ích giúp cho những tín đồ iPhone 6 có thể sử dụng để Unlock cho thiết bị của mình. Tuy nhiên với những người mới tìm đến iPhone Lock thì dường như chúng vẫn còn xa lạ. Hãy cùng tìm hiểu cách Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép qua bài viết dưới đây nhé.

Giờ đây thế giới Smartphone ngày càng đa dạng, các hãng di động lớn liên tục tung ra những phiên bản di động cao cấp nhưng Apple vẫn luôn chứng tỏ vị thế riêng của mình qua những siêu phẩm được ra đời và iPhone 6 là một trong số đó. Có thể nói iPhone 6 hiện đang là phiên bản iPhone được nhiều người dùng mong muốn sở hữu nhất tuy nhiên với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam thì mức giá iPhone 6 bán ra còn quá cao khiến cho không phải ai cũng có thể sở hữu phiên bản quốc tế được và nhiều người đã tìm đến phiên bản Lock đã thỏa mãn mong muốn được sở hữu siêu phẩm này. Vậy iPhone Lock là gì?

 

Làm thế nào để unlock iPhone 6 bằng sim ghép

Unlock cho iPhone 6 Lock bằng Sim ghép

 

Cũng giống như phiên bản quốc tế, iPhone 6 Lock mang những thiết kế phần cứng cũng như phần mềm giống hệt nhau, điểm khác biệt duy nhất giữa chúng chỉ là phiên bản Lock đã  bị khóa mạng và bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của nhà mạng đó mà thôi. Và để có thể sử dụng chúng ở Việt Nam bạn cần Unlock máy. Và một trong số những cách Unlock được sử dụng nhiều nhất chính là Sim ghép.

Khác với Code, Sim ghép có giá thành bán ra khá rẻ, Unlock rất dễ dàng, tuy nhiên không thể Unlock iPhone 6 Lock hoàn toàn như Code được. Hầu hết Sim ghép hiện nay đều được thiết kế chỉ gồm một bản mạch mỏng để ghép lên nanoSim. Quy trình Unlock bằng Sim ghép cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Đầu tiên, hãy lấy bản mạch Sim ghép ra, gắn lên nanoSim và đưa vào khay Sim gốc của máy
  • Khi iPhone đã nhận Sim máy sẽ hiển thị yêu cầu chọn nhà mạng, dòng iPhone để xác nhận và khởi động lại, bạn chỉ cần đợi cho có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành.

Tuy nhiên, sau khi Unlock, bạn sẽ thấy rằng iPhone của mình sẽ xuất hiện những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, *101#, +84, Facetime,…ngoài ra khi muốn lên Firmware cho máy bạn cũng cần tạo một Baseband mới cho Firmware đó. Lúc này, hãy Jailbreak máy và cài đặt một số Tweak hỗ trợ về để Fix những lỗi này.

 

Làm thế nào để unlock iPhone 6 bằng sim ghép

Sim ghép R-Sim cho iPhone Lock

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn để Unlock cho iPhone 6 Lock của mình như TP-Sim, R-Sim, GPP Sim hay Heicard khiến cho người dùng cảm thấy rất khó để có thể tìm mua được loại Sim ghép phù hợp với iPhone của mình.

 

Làm thế nào để unlock iPhone 6 bằng sim ghép

Unlock iPhone 6 Lock bằng Sim ghép tại Truesmart

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để nhận sự tư vấn về Sim ghép, cách ghép Sim cũng như mua Sim ghép. Đây là trung tâm bảo hành uy tín tại Hà Nội không chỉ sửa chữa các thiết bị di động mà còn phân phối Sim ghép và thực hiện dịch vụ Unlock uy tín chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép tại đây.

Trên đây là cách Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép. Chúc các bạn thành công!

Siêu giảm giá: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/​​

Bài viết liên quan