cách unlock iPhone 6 lock sprint

 

Một số cách Unlock iPhone 6 Lock Sprint

Cũng giống như những phiên bản iPhone trước đây, iPhone 6 phiên bản Lock hiện nay đang được rất nhiều sử dụng đặc biệt là iPhone 6 Lock Sprint. Tuy nhiên cũng không ít người dùng còn băn khoăn không biết liệu phiên bản mới này có thể Unlock được không và có những cách Unlock iPhone 6 Lock Sprint nào?

Có thể nói, iPhone 6 hiện đang là chiếc Smartphone mà ai cũng mong muốn được sở hữu, ngoài việc đến từ thương hiệu di động đình đám Apple thì iPhone 6 còn được trang bị thêm rất nhiều thiết kế vượt trội không chỉ so với những người anh em đi trước như iPhone 5, 5s mà còn nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp. Chính điều này khiến cho iPhone 6 được bán với giá khá cao so với một thị trường còn đang phát triển như Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều người dùng đang sở hữu phiên bản quốc tế iPhone 6 nhưng bên cạnh đó nhiều người lại tìm đến phiên bản Lock với giá thành rẻ hơn khá nhiều để thỏa mãn mong muốn được sở hữu siêu phẩm này.

 

cách unlock iPhone 6 lock sprint

iPhone 6 Lock Sprint được rất nhiều người sử dụng

 

iPhone Lock đã được nhắc đến khá nhiều với các thế hệ iPhone trước đây, iPhone 6 Lock có thiết kế giống hệt phiên bản quốc tế chỉ khác nhau duy nhất một điểm đó chính là chúng đã bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng này mà thôi. Đây chính là chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng mà rất nhiều nhà mạng quốc tế hiện nay đang theo đuổi trong đó có thể kể đến nhà mạng Sprint của Mỹ. Và điều mà nhiều người dùng quan tâm chính là làm thế nào để Unlock iPhone 6 Lock Sprint?

1. Unlock bằng Code

Hiện nay Sprint vẫn thực hiện bán Code ra các quốc gia khác nên bạn có thể thực hiện Unlock cho iPhone 6 Lock Sprint của mình bằng cách này. Hãy liên hệ trực tiếp với nhà mạng để mua Code hoặc bạn cũng có thể Unlock bằng Code qua một số trung tâm phân phối ở Việt Nam. Mặc dù có khả năng Unlock iPhone hoàn toàn thành phiên bản quốc tế nhưng điều khiến nhiều người dùng e ngại đối với phương pháp này chính là giá thành của chúng khá cao, có thể bằng chênh lệch giữa bản World và bản Lock. Tuy nhiên đây vẫn là biện pháp Unlock tối ưu nhất và bạn có thể cân nhắc để sử dụng cách này để Unlock iPhone 6 Lock Sprint.

2. Unlock bằng Sim ghép

Với ưu điểm giá thành khá rẻ và rất dễ Unlock nên giờ đây, Sim ghép chính là cách phổ biến nhất để sử dụng để Unlock iPhone và bạn cũng có thể sử dụng chúng là Unlock cho iPhone 6 Lock Sprint của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép đa dạng về cả mẫu mã, chất lượng tới giá cả như R-Sim, TP-Sim, Heicard, hay GPP Sim chính vì thế nên nếu như không có sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó lòng có thể lựa chọn cho mình được loại Sim ghép phù hợp nhất với iPhone của mình.

 

cách unlock iPhone 6 lock sprint

Sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock Sprint

 

Sau khi unlock hoàn thành iPhone 6 Lock Sprint bằng Sim ghép, máy sẽ xuất hiện một số lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, facetime,…để có thể khắc phục những điều này, bạn cần jailbreak máy và cài đặt những Tweak hỗ trợ từ Cydia và một số thủ thuật Fix lỗi khác.

 

cách unlock iPhone 6 lock sprint

Unlock iPhone 6 Lock tại Truesmart

Truesmart.com.vn là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên thay màn hình iPhone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay tại đây còn cung cấp dịch vụ Unlock bằng Code cũng như phân phối Sim ghép. Do đó, nếu muốn Unlock iPhone 6 Lock Sprint hiệu quả nhất, bạn có thể tới đây để thực hiện Unlock máy với quy trình chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là một số cách Unlock iPhone 6 Lock Sprint. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể Unlock cho thiết bị của mình một cách tốt nhất. Thân!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

Bài viết liên quan