Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

 

Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

Mặc dù là một trong những dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay nhưng việc gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Lỗi hỏng cảm biến chuyển động trên iPhone 5s là lỗi khá phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động.

Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động trên iPhone 5s 

- Lỗi cảm biến chuyển động trên iPhone 5s

- Nguyên nhân và sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

1.Lỗi iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động vốn là bộ phận rất quan trọng với các dòng điện thoại thông minh hiện nay, trong đó có iPhone 5s. So với các thế hệ iPhone trước đó, iPhone 5s được trang bị thêm chip cảm biến chuyển động riêng với tên M7. Nhờ đóiPhone 5s có thể định vị, chỉ đường và điều khiển các chức năng chính xác theo độ nghiêng của máy tốt hơn.

Dấu hiệu iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động là khi đặt iPhone đồng thời với một chiếc iPhone khách hoặc một chiếc la bàn và khởi động la bàn. Nếu bạn thấy độ lệch như nhau hoặc chênh nhau rất ít thì cảm biến bình thường còn nếu độ lệch chênh nhau quá nhiều thì cảm biến iPhone 5s đã bị hỏng:

Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

iPhone 5s được so sánh với iPhone 4 và la bàn kiểm tra cảm biến chuyển động

Hoặc khi đang chơi một game nào đó có sử dụng cảm biến chuyển động và sự thay đổi độ nghiêng của game theo sự thay đổi độ nghiêng của máy chênh lệch nhanh hoặc chậm hơn thì bộ phận cảm biến của máy đã bị hỏng:

Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

Kiểm tra cảm biến chuyển động trên iPhone 5s khi chơi game

2. Nguyên nhân và hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

- Nguyên nhân iPhone 5s, iPhone 6 hỏng cảm biến chuyển động:

+ iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động có thể do trong quá trình sử dụng bạn làm rơi hoặc va đập mạnh vào máy làm ảnh hướng đến bộ phận cảm biến chuyển động của máy.

+ Viêc iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động có thể do bạn cài đặt phần mềm nào đó làm xung đột phần mền trên điện thoại.

- Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động:

Khi đã xác định được cảm biến chuyển động hoạt động không chính xác thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa kỹ thuật có uy tín để được nhân viên kỹ thuật sửa chữa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động chính xác nhất. Bởi cảm biến chuyển động là bộ phận đòi hỏi độ chính xác cao nếu thao tác không đúng sẽ làm cảm biến chuyển động hoạt động không chính xác.

Tại Hà Nội bạn nên mang iPhone 5s đến trung tâm bảo hành tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được sửa chữa và thay thế cảm biến chuyển động tốt nhất với giá cả phù hợp:

Sửa iPhone 5s hỏng cảm biến chuyển động

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

+ Kỹ thuật viên kiểm tra máy và báo lỗi với khách hàng;

+Sửa chữa và thay thế cảm biến chuyển động;

+Giao máy cho khách hàng kiểm tra lại và dán tem bảo hành đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng máy iPhone 6 plus hiệu quả. Chúc bạn sửa lỗi thành công !

Bài viết liên quan